Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thí sinh Miss World Việt Nam chui cống, mặt lấm lem, làm công nhân vệ sinh

Tuy lấm lem bùn đất hay lần đầu tiếp xúc với việc chui xuống ống cống, nhưng các người đẹp vẫn thể hiện rõ nét tươi tắn và sức sống tuổi trẻ của mình.

Sau những khoảng lặng nhẹ nhàng của tập 1 - Gửi đời chút hương để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả, chương trình Người đẹp nhân ái tiếp tục mang đến khán giả tập 2 mang tên Những chiến binh thầm lặng với nhiều khoảnh khắc thú vị. Đây là dự án nhân ái với sự tham gia của các thí sinh: Dương Thị Ngọc Thoa, Lê Trinh Trinh, Huỳnh Thị Thanh Dâng, Phạm Ngọc Bảo Ngân.

Trong dự án nhân ái này, các thí sinh sẽ tìm hiểu công việc mưu sinh hàng ngày của những người công nhân vệ sinh. Đồng thời thấu hiểu những mảnh đời còn khó khăn đó và lan truyền những câu chuyện nhân văn tốt đẹp.

Thí sinh Miss World Việt Nam chui cống, mặt lấm lem, làm công nhân vệ sinh 0 

Thí sinh Miss World Việt Nam chui cống, mặt lấm lem, làm công nhân vệ sinh 1 

Khán giả sẽ bất ngờ với hình ảnh những cô gái trẻ mặt mũi lấm lem, không ngại chui xuống cống, ngâm mình trong làn nước đen, đặc quánh mùi khó chịu để làm công việc của những người công nhân vệ sinh vẫn thực hiện mỗi ngày. Các cô gái trẻ đã thực sự nhập tâm vào công việc mình đang làm, hết sức nhiệt huyết và chân thành để hoàn thành cho tốt công việc.

Thí sinh Miss World Việt Nam chui cống, mặt lấm lem, làm công nhân vệ sinh 2 

Thí sinh Miss World Việt Nam chui cống, mặt lấm lem, làm công nhân vệ sinh 3 

Thí sinh Miss World Việt Nam chui cống, mặt lấm lem, làm công nhân vệ sinh 4 

Dù mồ hôi rơi trên trán, ướt nhẹp cả áo hay chìm mình trong những mớ xà bần hỗn độn dưới cống, các thí sinh vẫn không quên nở những nụ cười thật tươi và đồng cảm hơn những mảnh đời khó khăn xung quanh mình.

Thí sinh Miss World Việt Nam chui cống, mặt lấm lem, làm công nhân vệ sinh 5 

Thí sinh Miss World Việt Nam chui cống, mặt lấm lem, làm công nhân vệ sinh 6 

Thí sinh Miss World Việt Nam chui cống, mặt lấm lem, làm công nhân vệ sinh 7 

Qua những hình ảnh lấm lem không màng khó khăn vất vả đó, các thí sinh truyền đi thông điệp về ý thức bảo vệ môi trường, đỡ vất vả cho những công nhân vệ sinh, cũng là góp phần làm xanh, sạch cuộc sống của chính mình.

Thí sinh Miss World Việt Nam chui cống, mặt lấm lem, làm công nhân vệ sinh 8 

Thí sinh Miss World Việt Nam chui cống, mặt lấm lem, làm công nhân vệ sinh 9 

Thí sinh Miss World Việt Nam chui cống, mặt lấm lem, làm công nhân vệ sinh 10 

Thí sinh Miss World Việt Nam chui cống, mặt lấm lem, làm công nhân vệ sinh 11 

Dự án nhân ái Những chiến binh thầm lặng sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 ngày 17/7/2019. Quý khán giả quan tâm có thể theo dõi các dự án nhân ái tiếp theo vào các ngày thứ 3, 4, 5 hàng tuần.

Góp ý cho Tiin