Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thí sinh Miss World Việt Nam khoe giọng hát lan tỏa lòng nhân ái

Trong tập 3 chương trình Người đẹp nhân ái, các thí sinh của dự án “Nét chữ tương lai” đã có phần thể hiện giọng ca truyền cảm của mình. Đây là một món quà tinh thần mà các thí sinh gửi tặng đến cô Phấn, nhân vật chính trong dự án này.

Trong tập 3 chương trình Người đẹp nhân ái, các thí sinh của dự án Nét chữ tương lai đã có phần thể hiện giọng ca truyền cảm của mình. Đây là một món quà tinh thần mà các thí sinh gửi tặng đến cô Phấn, nhân vật chính trong dự án này. 

Thí sinh Miss World Việt Nam khoe giọng hát lan tỏa lòng nhân ái 0

Sau 2 dự án nhân ái đã phát sóng, chương trình Người đẹp nhân ái lại tiếp tục gửi đến khán giả những khoảnh khắc lắng đọng và ý nghĩa. Với dự án Nét chữ tương lai thậm chí có phần gây 'ám ảnh' về những thân phận éo le của các bệnh nhi ung thư tại bệnh viện ung bướu. Các em đang phải vật lộn đấu tranh từng ngày với căn bệnh hiểm ác nhưng tinh thần ham học thì luôn chiến thắng. 

Các thí sinh trong dự án này gồm: Nguyễn Phương Hoa, Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Thị Thu Hiền, Hà Hải Thu. Các thí sinh đã đưa khán giả đến với lớp học đặc biệt ngay tại bệnh viện, học sinh là những bệnh nhi ung thư với các bình truyền nước biển xung quanh. 

Thí sinh Miss World Việt Nam khoe giọng hát lan tỏa lòng nhân ái 1

Thí sinh Miss World Việt Nam khoe giọng hát lan tỏa lòng nhân ái 2

Thí sinh Miss World Việt Nam khoe giọng hát lan tỏa lòng nhân ái 3

Các người đẹp cùng trò chuyện với cô giáo Phấn, người đã giảng dạy tại lớp học này suốt hơn 10 năm qua, để thấu hiểu và cảm nhận rõ hơn về những mảnh đời bất hạnh. Các người đẹp đã ghé thăm lớp học, chơi đùa cùng các em nhỏ, tham gia giảng dạy cùng cô Phấn và đặc biệt tổ chức một buổi liên hoan nhỏ cho tất cả các em và cô giáo. 

Buổi tiệc nhỏ còn có sự tham gia của ca sĩ Cẩm Ly. Cẩm Ly đã rất xúc động trước những khoảnh khắc mà các em nhỏ hồn nhiên, vô tư bên các thí sinh Miss World Việt Nam. Cô trân trọng dành lời khen cho những cô gái Nhân ái đã không ngại khó khăn thuyết phục các em nhỏ đến lớp học, cũng như rất tâm huyết trong từng hành động để tạo nên một bầu không khí tươi vui, hạnh phúc cho cô Phấn và các bệnh nhi ung thư. 

Thí sinh Miss World Việt Nam khoe giọng hát lan tỏa lòng nhân ái 4

Thí sinh Miss World Việt Nam khoe giọng hát lan tỏa lòng nhân ái 5

Thí sinh Miss World Việt Nam khoe giọng hát lan tỏa lòng nhân ái 6

Điều đặc biệt trong dự án Nét chữ tương lai là chính các thí sinh đã thực hiện một clip ca nhạc bằng chính giọng hát truyền cảm của mình để gửi tặng cô Phấn, nhằm tri ân những điều tốt đẹp mà cô đã mang lại cho các học sinh của mình, làm cuộc sống này trở nên gần gũi và ấm áp hơn. 

Các thí sinh đã thể hiện ca khúc Em ước mong sao bằng tất cả trái tim của mình. Từ lời bài hát đến giai điệu và đặc biệt là giọng ca ấm áp của các thí sinh khiến bao trái tim phải xúc động đến rơi nước mắt. 

Các dự án nhân ái tiếp theo của chương trình Người đẹp nhân ái sẽ được phát sóng vào các ngày thứ 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh THVL1.
 

Các thí sinh khoe giọng hát với ca khúc Em ước mong sao

Giúp Tiin sửa lỗi