Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thí sinh Việt Nam phải dừng cuộc chơi ngay tập 1 'The Face Men Thái'

May mắn không mỉm cười nên cả Khánh Ngô và Dương Mạc Anh Quân đều phải chia tay chương trình trong sự tiếc nuối của khán giả Việt.

Sau bao ngày chờ đợi, tập 1 của chương trình truyền hình thực tế The Face Men Thailand đã chính thức được lên sóng. Ở mùa giải này Việt Nam có hai đại diện tham gia tranh tài đó là thí sinh Khánh Ngô và Dương Mạc Anh Quân. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười khiến 2 thí sinh Việt Nam đều bị loại ngay tập 1.

Thí sinh Việt Nam phải dừng cuộc chơi ngay tập 1 'The Face Men Thái' 0

Thí sinh Việt Nam phải dừng cuộc chơi ngay tập 1 'The Face Men Thái' 1

Trong tập 1, tất cả những thí sinh xuất sắc đều được bước vào vòng ghi hình tại một căn phòng và gặp gỡ Host, 3 HLV Moo - Sonia - Toni cùng cố vấn Lukkade. Ở vòng 1, 'Ấn tượng đầu tiên' hai chàng trai Khánh Ngô và Dương Mạc Anh Quân đều được ban giám khảo lựa chọn đi tiếp. Tuy nhiên, sau phần giao lưu bằng tiếng Thái, chàng trai Khánh Ngô đã phải chia tay chương trình, còn Dương Mạc Anh Quân được HLV Toni lựa chọn đi tiếp.

Nhưng đến phần chọn team vì không được HLV nào lựa chọn về chung đội nên Dương Mạc Anh Quân cũng phải chia tay với chương trình cũng như giấc mơ trở thành Quán quân The Face Men Thái.

Khánh Ngô

Khánh Ngô

Dương Mạc Anh Quân

Dương Mạc Anh Quân
Giúp Tiin sửa lỗi