Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiên Nga The Face lăng-xê xu hướng mới nhất của thời trang thế giới

Thiên Nga The Face tái xuất showbiz với phong cách cá tính và bắt kịp xu hướng đang hot nhất của thời trang thế giới.

Thời gian qua, ngoài tham dự Seoul Fashion Week 2018, Thiên Nga gần như mất hút trong showbiz vì phải giành thời gian nghiên cứu kịch bản, trau dồi và rèn luyện bản thân để tham gia nhiều dự án phim truyền hình đầu năm 2019.

Thiên Nga The Face lăng-xê xu hướng mới nhất của thời trang thế giới 0

Tối 26/11, Thiên Nga đã tái xuất trở lại showbiz khi nhận lời đến tham gia show diễn của NTK Chung Thanh Phong.

Thiên Nga The Face lăng-xê xu hướng mới nhất của thời trang thế giới 1

Xuất hiện trên thảm đỏ thời trang, học trò Minh Tú gây chú ý khi xuất hiện với bộ váy cúp ngực màu vàng được NTK gốc Đà Nẵng 'đo ni, đóng giày'. Cô nàng chọn phụ kiện đi cùng rất thời thượng và thu hút.

Thiên Nga The Face lăng-xê xu hướng mới nhất của thời trang thế giới 2

Cụ thể, phụ kiện đi cùng gồm bông tai, boot, túi xách của Thiên Nga điều đến từ thương hiệu Moschino. Cô nàng còn đi đầu xu hướng với cách mix hai túi xách. Đây là một trend khá thú vị mà các nhà mốt lăng-xê trên sàn diễn xuân hè 2019. Thiên Nga đã nhạy bén tiên phong cho xu hướng này.

Thiên Nga The Face lăng-xê xu hướng mới nhất của thời trang thế giới 3

Xuất hiện trong sự kiện, Thiên Nga còn hội ngộ lại 2 thành viên của team Minh Tú ở The Face 2017 là Đồng Ánh Quỳnh, Khánh Linh. Bộ ba mỹ nhân đều xuất hiện gợi cảm ở hàng ghế đầu của show thời trang.

Thiên Nga The Face lăng-xê xu hướng mới nhất của thời trang thế giới 4

Khi được hỏi về The Face năm nay, Thiên Nga cho biết cô có xem nhưng quan tâm đến các HLV hơn các thí sinh. Thiên Nga cho rằng các thí sinh năm nay thể hiện khá an toàn và không mấy nổi bật.

Thiên Nga The Face lăng-xê xu hướng mới nhất của thời trang thế giới 5

Thiên Nga cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì sự vắng mặt của HLV Minh Tú, dẫu vậy cô cũng gửi lời chúc may mắn đến HLV của mình ở Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi