Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trớ trêu Thiên Nga - Tú Hảo đã không ưa nhau, lại mở màn đối đầu thi xem 'Ai mặc đẹp hơn'

Cho rằng chiến thắng của Tú Hảo quá an toàn nên cô nàng Thiên Nga tỏ thái độ không phục trước kết quả của ban giám khảo.

Tối 18/6, tập 2 The Face - gương mặt mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 12 đã cùng nhau vượt qua hai thử thách tiếp theo là 'Ai mặc đẹp hơn' và phần thi tạo dáng trên sàn catwalk. Tại đây, các thí sinh đã dần bộc lộ cá tính riêng biệt của mình, bên cạnh đó, cuộc thi đã nói lời chia tay với một gương mặt đầu tiên trong top 12.

Sau khi làm quen với cuộc sống trong nhà chung, top 12 bước vào thử thách đầu tiên mang tên 'Ai mặc đẹp hơn', người 'cầm trịch' là HLV Hoàng Thùy và cố vấn Stylist Hoàng Ku. Đây là thử thách tạo nên thương hiệu của The Face mùa đầu tiên, các thí sinh sẽ đến với không gian thời trang thật sự, nơi các cô gái có cơ hội thể hiện năng khiếu chọn và phối trang phục.

Ở vòng đầu tiên 12 thí sinh được chia làm 6 cặp, họ sẽ được nhận 2 bộ trang phục giống nhau, mỗi thí sinh có 5 phút để tìm kiếm và phối lên mình người 4 phụ kiện bất kỳ, nhưng phải phù hợp với bộ trang phục được giao và thể hiện được cá tính của mình. 

Cặp đôi Thiên Nga - Tú Hảo tiếp tục đối đầu với nhau khi được bắt cặp thi đầu tiên, Thiên Nga cho rằng đừng bao giờ so sánh cô với Tú Hảo vì bản thân cô không xem Tú Hảo là đối thủ của mình.

 

Tú Hảo

 

Thiên Nga

Sau 5 phút phối đồ, phần thi của Tú Hảo được đánh giá cao hơn, tuy nhiên, Thiên Nga không thích bộ trang phục của Tú Hảo vì quá an toàn. Riêng Tú Hảo, trước những lời 'bóng gió' của Thiên Nga, cô cho rằng: 'Thiên Nga không phục là chuyện của Thiên Nga, chuyện của Tú Hảo là phải chứng minh cho Thiên Nga thấy, Thiên Nga càng phải phục Tú Hảo'. Việc bị loại trước đối thủ khiến mâu thuẫn giữa Thiên Nga và Tú Hảo ngày càng tăng cao. 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi