Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiên thần của Victoria Secret lên tiếng sau khi bị tố sử dụng ma túy để giảm cân

Người đẹp vừa bức xúc lên Twitter đăng đàn đáp trả những cư dân mạng đồn đoán và cho rằng cô đã dùng ma túy để giảm cân.

Gigi Hadid là một trong những 'thiên thần' thường niên của Victoria Secret Show. Cô nàng thu hút người khác bằng những bước đi uyển chuyển và khuôn mặt gợi cảm của mình. Nhưng nhiều người lo lắng cho sức khỏe của Gigi Hadid khi thấy cô nàng ngày càng gầy đi trông thấy. Thậm chí không ít cư dân mạng còn đồn thổi Gigi Hadid đã sử dụng ma túy để giảm cân.

Cân nặng của Gigi thay đổi rõ rệt. 

Cân nặng của Gigi thay đổi rõ rệt.

Đáp lại những lời đồn vô căn cứ đó, cô nàng đã thẳng thắn đáp trả trên Twitter lí do vì sao cơ thể của mình lại có sự chuyển biến rõ rệt như vậy. Gigi chia sẻ:

'Gửi đến những người cứ cố chấp tìm lý do vì sao cơ thể tôi thay đổi suốt những năm qua, các bạn có thể không biết rằng khi tôi mới bắt đầu làm mẫu năm 17 tuổi, tôi vẫn chưa bị chẩn đoán mắc bệnh Hashimoto (viêm tuyến giáp). Khi nhiều người gọi tôi là 'quá béo để làm người mẫu', sự thật là cơ thể tôi khi đó đã bị viêm và tích nước.

Mặc dù stress và việc đi xa quá nhiều cũng ảnh hưởng đến cơ thể, tôi trước giờ vẫn giữ chế độ ăn như cũ, chỉ là do cơ thể tôi giờ đã ổn hơn, nên cách hấp thụ dưỡng 'chất cũng thay đổi. Có thể tôi 'quá gầy" đối với các bạn, thật lòng thì cơ thể gầy gò này không phải điều tôi muốn, nhưng bên trong cơ thể tôi đã cảm thấy khỏe hơn, mỗi ngày tôi vẫn đang học cách trưởng thành và biết thêm về cơ thể mình như mọi người.

Tôi không phán xét người khác, nhưng ma túy không phải thứ tôi thích. Đừng quy chụp tôi vì các bạn không hiểu cơ thể tôi đã thay đổi thế nào.'

Thiên thần của Victoria Secret lên tiếng sau khi bị tố sử dụng ma túy để giảm cân 1 

Siêu mẫu 9X đã thẳng thừng đáp lại những lời đồn đoán về cân nặng của cô. Gigi cho hay cô bị mắc chứng bệnh viêm tuyến giáp. Đây là một tình trạng bệnh khiến cho tuyến giáp bị tấn công, dẫn đến cân nặng thay đổi theo.

May mắn là siêu mẫu đến từ nước Mỹ đã học cách thiền để có thể kiểm sát căn bệnh tự miễn này. Hơn nữa Gigi cũng hi vọng rằng mọi người hay thôi nói những lời tàn nhẫn với những người nổi tiếng. Thay vào đó hãy truyền những năng lượng tích cực đến với những người mình ngưỡng mộ cũng như biết thông cảm cho người khác hơn.

Siêu mẫu 9X đã có thể học cách thiền để cải thiện sức khỏe.  

Siêu mẫu 9X đã có thể học cách thiền để cải thiện sức khỏe. 
Giúp Tiin sửa lỗi