Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiều Bảo Trang thay đổi ngoại hình với mái tóc bạch kim, diện váy xanh nổi bật tại sự kiện

Màu tóc bạch kim rất kén khuôn mặt và lan da thế nhưng Thiều Bảo Trang đã nhận được nhiều lời khen 'có cánh' của người hâm mộ khi lựa chọn phong cách mới này.

Là một trong những chân dài xinh đẹp của showbiz, Thiều Bảo Trang luôn gây được sự chú ý khi xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào. Mới đây tại show của NTK Công Trí, Thiều Bảo Trang đã có màn 'lột xác' ngoạn mục khiến mọi người đều bất ngờ.

Thiều Bảo Trang thay đổi ngoại hình với mái tóc bạch kim, diện váy xanh nổi bật tại sự kiện 0

Khác với những hình ảnh trước đây, cô nàng đã thay đổi phong cách khi nhuộm tóc bạch kim, đây màu tóc rất kén khuôn mặt và màu da, tuy nhiên Thiều Bảo Trang đã nhận được rất nhiều lời khen bởi sự trẻ trung, cá tính và pha chút ma mị.

Thiều Bảo Trang thay đổi ngoại hình với mái tóc bạch kim, diện váy xanh nổi bật tại sự kiện 1

Màu tóc thời thượng này đã giúp nữ ca sĩ thăng hạng nhan sắc và bứt phá phong cách trong lòng người hâm mộ. Cô nàng trở nên xinh đẹp và trẻ trung với mái tóc nổi bật này.

Thiều Bảo Trang thay đổi ngoại hình với mái tóc bạch kim, diện váy xanh nổi bật tại sự kiện 2

Đi kèm với mái tóc 'hot mọi thời đại', cô nàng còn tạo nên sự nổi bật khi diện chiếc váy màu xanh lá, đi cùng túi đeo eo và boss cao cổ hoạ tiết da rắn đã giúp cô nàng ghi điểm bởi sự phá cách mới lạ. Đây cũng là phong cách được sao quốc tế rất ưa chuộng.

Thiều Bảo Trang thay đổi ngoại hình với mái tóc bạch kim, diện váy xanh nổi bật tại sự kiện 3 

Thiều Bảo Trang thay đổi ngoại hình với mái tóc bạch kim, diện váy xanh nổi bật tại sự kiện 4 

Hiện tại, Không chỉ là biểu tượng thời trang, Thiều Bảo Trang vẫn đang ấp ủ các kế hoạch âm nhạc. Và để trở lại với đường đua này, đầu năm mới cô nàng sẽ 'khai pháo' với một sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng, cô cho biết sẽ là một ca khúc rất hay cùng một hình ảnh lạ nhất trong showbiz.

Giúp Tiin sửa lỗi