Tiin.vn trên Facebook

Thời trang Việt qua bộ ảnh độc đáo của Star Wars: Jedi Cuối Cùng

Việt Nam là ngoại lệ hiếm hoi nhận được sự chấp thuận của Lucasfilm để thực hiện bộ ảnh thời trang độc đáo này.

Nối tiếp sự thành công của bộ sưu tập giày cao gót kết hợp cùng nhãn hiệu danh tiếng Christian Louboutin, các nhà sản xuất của Star Wars lại một lần nữa khiến những tín đồ thời trang nức lòng vì bộ ảnh có một không hai được thực hiện tại Việt Nam vừa qua.

Ngoài những bộ ảnh thời trang chụp cùng các nhân vật của loạt phim Star Wars từng xuất hiện trên hai tạp chí thời trang danh giá của Mỹ là Harper's Bazzar và Vogue thì Việt Nam là ngoại lệ hiếm hoi nhận được sự chấp thuận của Lucasfilm để thực hiện bộ ảnh thời trang độc đáo này.

Thời trang Việt qua bộ ảnh độc đáo của Star Wars: Jedi Cuối Cùng 0 

Thời trang Việt qua bộ ảnh độc đáo của Star Wars: Jedi Cuối Cùng 1 

Với mong muốn lưu giữ lại nét đẹp cổ điển của văn hóa phương Đông trong sự giao thoa với nét hiện đại mạnh mẽ của văn hóa phương Tây, bộ ảnh được thực hiện theo concept 'East meets West'.

Thời trang Việt qua bộ ảnh độc đáo của Star Wars: Jedi Cuối Cùng 2 

Thời trang Việt qua bộ ảnh độc đáo của Star Wars: Jedi Cuối Cùng 3 

Bộ ảnh cho thấy sự gặp gỡ giữa các chiến binh Stormtrooper trong bộ áo giáp oai vệ các cô gái Việt hiện đại mặc trang phục truyền thống cách điệu và dùng ngôn ngữ thời trang để miêu tả sự giao thoa của Đông và Tây, 'East Meets West'.

Thời trang Việt qua bộ ảnh độc đáo của Star Wars: Jedi Cuối Cùng 4 

Thời trang Việt qua bộ ảnh độc đáo của Star Wars: Jedi Cuối Cùng 5 

Tiếp nối câu chuyện của những phần trước, phần 8 của thương hiệu điện ảnh đình đám Star Wars với tên gọi Star Wars: Jedi Cuối Cùng xoay quanh hành trình làm chủ Thần Lực của những người anh hùng trẻ tuổi nhằm chống lại thế lực hắc ám tàn ác của Tổ Chức Thứ Nhất.

Góp ý cho Tiin