Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Thót tim’ khi siêu mẫu Châu Á Ming Xi 'ngã sấp mặt’ trên sàn catwalk VSFS 2017

Siêu mẫu đình đám Châu Á Ming Xi bất ngờ trượt ngã trên sàn catwalk trong show diễn Victoria's Secret Fashion show 2017 tối nay khiến mọi người một phen ‘hú vía’

Victoria's Secret Fashion show 2017 (VSFS 2017) - show diễn của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret vừa mới diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây được xem là show diễn hoành tráng từ trước tới nay với sự có mặt của 55 siêu mẫu đến từ các quốc gia trên thế giới.

Đúng như dự đoán, show diễn đã thực sự khiến các fan hâm mộ đã mắt với các màn trình diễn nóng bỏng của các chân dài. Tuy nhiên, sẽ là mỹ mãn nếu trong phần trình diễn của mình, siêu mẫu đến từ Châu Á – Ming Xi 'không gặp đen đủi' bị ngã khi đang sải những bước catwalk trên sàn diễn.

Ming Xi bất ngờ 'ngã sấp mặt' trên sàn catwalk

Cú ngã của Ming Xi có thể là do sàn diễn quá trơn và cô đã khiến tất cả mọi người được phen ‘thót tim'.

 

Khi đang sải bước tự tin trên sàn catwalk.

 

Ming Xi bất ngờ trượt ngã ở đoạn khúc cua.

 

Cứ trượt ngã khiến Ming Xi 'sấp mặt' xuống sàn diễn.

 

Lý do được xem là sàn diễn quá trơn khiến siêu mẫu không giữ được thăng bằng.

 

Ming Xi sau đó nhanh chóng ngồi dậy chỉnh lại phụ kiện đội trên đầu mình.

Ming Xi với khuôn mặt khá góc cạnh, cá tính, biểu cảm và có hồn bắt đầu được phát hiện tại cuộc thi tìm kiếm người mẫu quốc tế Elite Model Look 2009.

Năm 2010, Ming Xi tham dự show diễn giới thiệu BST thời trang cao cấp xuân của Givenchy với tư cách khách mời đặc biệt. Sau đó, cô góp mặt ở hàng chục show diễn lớn nhỏ, gồm Jil Sander, Christian Dior, Vivienne Westwood, Daks, Emanuel Ungaro, Emilio de la Morena, Emilio Pucci, Erdem… và cô trở thành gương mặt đại diện của Givenchy.

 

Khuôn mặt góc cạnh, cá tính, biểu cảm và có hồn của Ming Xi.

Ming Xi tự tin trên sàn diễn catwalk.

Năm 2012, Ming Xi góp mặt trong hơn 20 show diễn khác nhau, được chọn làm gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue Trung Quốc và Manifesto, Vogue Nga… Sau đó, cô gia nhập dàn thiên thần ở Victoria's Secret Fashion Show và gây được ấn tượng rất tốt đẹp với khán giả hâm mộ trên thế giới.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi