Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thư Dung trần tình việc cố nán lại thảm đỏ Mai Vàng vì lỡ... chuẩn bị trang phục đẹp

Người đẹp từng bị dính nghi án bán dâm khẳng định mình có vé mời từ bạn và không hề làm lố khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Tối 12/1, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 đã được diễn ra tại TP.HCM. Bên cạnh sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt thì việc người đẹp Thư Dung bất ngờ xuất hiện lồng lộn với bộ váy vàng rực rỡ trên thảm đỏ đang 'chiếm sóng' nhiều nhất. 

Đa số cư dân mạng đều 'ném đá' Thư Dung bởi việc cô là 'khách không mời mà đến' của lễ trao giải Mai Vàng nhưng lại cố tình diễn những trò lố, hành động ưỡn ẹo rất phản cảm trên thảm đỏ để gây sự chú ý.

Vấp phải sự tẩy chay mạnh mẽ từ khán giả, cách đây ít giờ, Thư Dung đã lên tiếng về sự việc này trên trang facebook cá nhân. Theo đó, Thư Dung khẳng định tuy không được mời đích danh theo diện khách mời của ban tổ chức nhưng cô đi cùng với vé của bạn mình.

Ngoài ra, Thư Dung cũng cho biết, sau khi biết cô đến tham dự, BTC Mai Vàng đã nhắn tin vì sợ ồn ào cho chương trình nhưng cô lỡ chuẩn bị trang phục rồi thì chờ đợi đến khi nghệ sĩ đi xong hãy xuất hiện. Tuy bị tổn thương và đau lòng nhưng vì lỡ đến nên Thư Dung vẫn ở lại và xem hết buổi lễ trao giải.

Chia sẻ của Thư Dung về việc bị cho rằng đã cố tình làm náo loạn thảm đỏ Mai Vàng năm nay.

Chia sẻ của Thư Dung về việc bị cho rằng đã cố tình làm náo loạn thảm đỏ Mai Vàng năm nay.

Toàn bộ nội dung chia sẻ của Thư Dung đã viết trên facebook như sau:

'Cách đây 1 tuần có một người bạn của em nhắn là bạn có 2 vé Mai vàng nhưng bạn của bạn ấy bận không đi được nên rủ em đi cùng. Em thừa nhận em không được mời đích danh vì em không phải nghệ sĩ được đề cử hay được tham gia những tác phẩm phim ảnh được đề cử. Em từ chối nhiều lời mời event khác nhưng lại rất thích giải Mai vàng vì năm sau em chuyên tâm đóng phim nên đã tham dự cùng bạn em.

Mai vàng có 2 lớp soát vé nên nếu không có vé thì không thể dự được trong khi em ngồi xem đến cuối giờ. Khi biết em đến tham dự, BTC cũng nhắn em là 'Nếu biết em đến dự thì sẽ khuyên em không nên đến vì sợ ồn ào vì BTC không muốn có thông tin không hay sau chương trình nhưng em lỡ chuẩn bị trang phục rồi thì chờ nghệ sĩ đi xong rồi mình đi cuối'. Em cũng buồn khi nghe thông tin như vậy những lỡ tới rồi nên em tham dự, thật lòng em muốn xin lỗi BTC vì đã làm mọi người khó xử.

Đi xong thảm đỏ em xin phép về trước vì nghĩ phiền BTC, khi lên xe đi được 1 đoạn thì bạn bên BTC có nhắn em là đã hỏi ý BTC rồi, lỡ tới thì cứ vào dự. Em rất thích và yêu mến chương trình nên vào trong dự đến cuối giờ mới về. Chứ không có chuyện không có vé hay làm lố trên thảm đỏ như người ta viết.'

Thư Dung trần tình việc cố nán lại thảm đỏ Mai Vàng vì lỡ... mặc đẹp 1

Thư Dung khẳng định mình có vé và không hề làm lố trên thảm đỏ.

Thư Dung khẳng định mình có vé và không hề làm lố trên thảm đỏ.

Sau khi Thư Dung chia sẻ, bên cạnh một số fan tỏ ra đồng cảm thì cũng rất nhiều người tiếp tục 'ném đá' và cho rằng sẽ khó có nhà sản xuất phim nào dám mời cô tham gia diễn xuất trong thời gian tới. Về phía BTC Mai Vàng chưa có chia sẻ gì mới sau khi Thư Dung thanh minh. 

Giúp Tiin sửa lỗi