Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thu Minh, Hà Kiều Anh làm giám khảo chung kết Mister Việt Nam 2019

Thu Minh sẽ giữ bình tĩnh để 'cầm cân nảy mực' cho thật chính xác, nhằm tìm ra những đại diện xuất sắc nhất của cuộc thi.' - Thu Minh chia sẻ.

'Ngũ đại mỹ nhân' Thu Minh, Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, và Á hậuTrương Thị May… sẽ cùng hội ngộ làm giám khảo chung kết Mister Việt Nam 2019 vào tối 14/9 tại Vũng Tàu. Khá bất ngờ khi có tới 5 người đẹp làm giám khảo một cuộc thi dành cho nam giới như vậy. 

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam 2019 cho biết: 'Chúng tôi cho rằng phụ nữ ngắm đàn ông sẽ là chuẩn xác và tinh tường nhất. Những nữ giám khảo của chung kết Mister Việt Nam 2019 đều là những nữ nghệ sĩ danh tiếng, và rất nhiều kinh nghiệm trong vai trò giám khảo, vì vậy chúng tôi tự tin vào đánh giá của họ. Tôi tin chắc rằng, các nữ giám khảo sẽ không bị rung động trước các Mister mà xao động, họ sẽ chấm điểm chuẩn từng milimet'. 

Ca sĩ Thu Minh 

Ca sĩ Thu Minh

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Thu Minh ngồi 'ghế nóng' của Mister Việt Nam 2019. Chị bày tỏ khá hồi hộp để chọn ra những người xuất sắc nhất cho ngôi vị quán quân. Những ngày qua, Thu Minh cũng đã dành thời gian theo dõi sát sao hình ảnh, thông tin của cuộc thi và chị có phần 'hoa mắt' khi thấy cả dàn 30 thí sinh chung kết đều 6 múi cuồn cuộn, ngoại hình đẹp, năng động không ai kém ai. 

'Tất nhiên, Thu Minh sẽ giữ bình tĩnh để 'cầm cân nảy mực' cho thật chính xác, nhằm tìm ra những đại diện xuất sắc nhất của cuộc thi.' - Thu Minh chia sẻ.

Ngoài vai trò làm giám  khảo, ca sĩ Thu Minh cũng sẽ tham gia biểu diễn tại đêm chung kết.

Hoa hậu Hà Kiều Anh 

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có quá trình theo dõi cuộc thi từ trước đó và bày tỏ rất ấn tượng với dàn thí sinh chung kết. 'Tôi ủng hộ cuộc thi dành cho nam giới Việt Nam. Phụ nữ có quá nhiều cuộc thi trong khi nam giới không có một sân chơi riêng của mình. Vì vậy, tôi tin tưởng cuộc thi sẽ tạo được một vị thế quan trọng và thu hút sự quan tâm của đông đảo nam giới Việt Nam'. 

Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly 

Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly

Diễn viên Trương Ngọc Ánh 

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Á hậu Trương Thị May 

Á hậu Trương Thị May

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, Á hậu Trương Thị May đã đồng hành cùng Mister Việt Nam 2019 từ những vòng thi đầu tiên, cả hai đều chờ đợi sự toả sáng của các thí sinh trong đêm chung kết. 

Trong đêm chung kết Mister Việt Nam 2019, các thí sinh sẽ trải qua 4 phần thi: Trang phục biển, trang phục thể thao, trang phục Áo dài, trang phục Vest.

Góp ý cho Tiin