Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Minh tự tin diễn vedette với váy đuôi cá bó sát

Nữ ca sĩ trở thành vedette trong toàn bộ show diễn Déjà Vu của NTK Quỳnh Paris.

Tối qua (12/1), Thu Minh thu hút toàn bộ sự chú ý của các khách mời khi đảm nhiệm vị trí vedette trong show diễn thời trang kỉ niệm 5 năm làm nghề của NTK Quỳnh Paris. 

Mở đầu chương 3 chính là phần trình diễn của nữ ca sĩ Thu Minh. Kỹ thuật 3D Mapping hiện đại đã được sử dụng để tạo hiệu ứng thị giác trên chiếc đầm trắng mà nữ ca sĩ đang diện trên mình.

Thể hiện ca khúc All by myself, Thu Minh đã mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau qua giọng hát đầy nội lực của mình.

Trước sự bất ngờ của hơn 500 khán giả, ca sĩ Thu Minh chính là 'người mẫu' vedette của toàn bộ show diễn Déjà Vu. Nữ ca sĩ xinh đẹp lộng lẫy trong bộ váy lấy ý tưởng từ thiên hà, ngôi sao bằng vải ngũ sắc.

Thu Minh tự tin trình diễn trước dàn người mẫu chuyên nghiệp.

Nhiều chân dài nổi tiếng trong làng mẫu Việt như: Ngọc Thúy, Nguyễn Oanh Mâu Thanh Thủy, Hương Ly Ngọc Châu, Thùy Trang, Trang Phạm… đã trình diễn 30 mẫu thiết kế trong BST mới nhất lấy cảm hứng từ học thuyết ngũ hành mang đậm dấu ấn Á Đông.

NTK Quỳnh Paris sử dụng các chất liệu rất gần gũi, mộc mạc như tre, dừa nước, hoa sen… kết hợp với các loại nhựa cao cấp và các loại vải được nhập khẩu trực tiếp ở nước ngoài để tạo nên bề mặt chất liệu độc đáo và thời thượng.

Giúp Tiin sửa lỗi