Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thực hiện thí nghiệm trên sân khấu, thí sinh Hoa hậu Virginia đăng quang khiến đối thủ lẫn khán giả 'phục sát đất'

Đây có lẽ là tiết mục thi năng khiếu đặc biệt nhất chưa từng thấy trong bất cứ cuộc thi Hoa hậu nào trên thế giới.

Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Virginia 2019 đã khép lại với vương miện được trao cho Camille Schrier, 24 tuổi. Tân Hoa hậu được nhận xét có nhan sắc nổi bật, sắc sảo, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu. Tuy nhiên, điều mà Camille khiến tất cả mọi người càng khâm phục mình hơn là nhờ phần thi tài năng của cô.

Tân Hoa hậu Virginia - Camille Schrier  

Tân Hoa hậu Virginia - Camille Schrier 

Nếu như xưa nay, các người đẹp luôn chọn hát, múa, nhảy, diễn xuất,... để trình diễn trong phần thi năng khiếu của một cuộc thi Hoa hậu nào đó thì Camille lại sử dụng chính thế mạnh về Hóa học của mình để làm nên sự khác biệt.

Camille Schrier hiện đang là một nhà hóa sinh, vì vậy cô đã mang một thí nghiệm khoa học lên sân khấu. Đó là thí nghiệm chứng minh sự phân hủy xúc tác của Hydro Peroxide, một phản ứng xảy ra khi Hydro Peroxide tiếp xúc với chất xúc tác như Kali Iodide. Mặc chiếc áo blouse trắng đặc trưng của những người nghiên cứu khoa học, đeo kính bảo vệ mắt, trông Camelli đã rất ngầu và nổi trội hơn hẳn các thí sinh khác. Nhưng màn trình diễn của cô còn tuyệt vời hơn khi Camille trộn các chất hóa học lại, tạo thành phản ứng là những thứ bọt lớn có màu bắn ra rất thú vị.

Khi thí nghiệm của Camille được tiến hành trên sân khấu, rất nhiều khán giả phía dưới đã vỗ tay ủng hộ nhiệt liệt, dành cho cô nàng nhiều lời khen và sự thán phục. Vừa thực hiện thí nghiệm, Camille vừa liên tục nhắc mọi người hãy nhìn thật kỹ và khẳng định: 'Khoa học thực luôn tồn tại xung quanh chúng ta'.

Trong bài thuyết trình, Camille phát biểu đầy tự tin: 'Tôi còn hơn cả là một Hoa hậu Virginia. Tôi là Hoa Hậu Sinh hóa học, một Hoa Hậu Sinh Học Hệ Thống, tương lai sẽ là một Hoa Hậu PharmD hướng tới sự nghiệp trong ngành dược phẩm. Giờ đây là lúc để tôi tạo ra một sự thay đổi mới trong tâm trí của mỗi người về khái niệm của sự tài năng bằng cách đưa niềm đam mê STEM của tôi lên sân khấu. Đối với tôi, tài năng không chỉ là một niềm đam mê đơn giản, mà nó còn là một kỹ năng dần được hoàn thiện qua nhiều năm học hỏi'.

Thực hiện thí nghiệm trên sân khấu, thí sinh Hoa hậu Virginia đăng quang khiến đối thủ lẫn khán giả 'phục sát đất' 1

Màn trình diễn tuyệt vời và bài phát biểu đầy thuyết phục của Camille Schrier đã giúp cô giành được vương miện Hoa hậu Virginia 2019. Được biết, sau khi tốt nghiệp Đại học Bách khoa Virginia, Tân Hoa hậu hiện đang là sinh viên Tiến sĩ Dược tại Đại học Virginia Commonwealth.

Giúp Tiin sửa lỗi