Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thùy Dung trượt top 15 người đẹp được yêu thích nhất tại Miss International do Missosology bình chọn

Á hậu Thùy Dung trượt top 15 người đẹp được yêu thích nhất tại Miss International đã khiến người hâm mộ trong nước vô cùng tiếc nuối.

Mới đây, trang Facebook chính thức của chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đăng tải hình ảnh về top 15 thí sinh được yêu thích và có cơ hội giành giải cao tại Hoa hậu Quốc Tế năm nay. Tuy nhiên, điều khá buồn đối với người hâm mộ Việt Nam đó là Á hậu Thùy Dung đã không có tên trong danh sáng 'vàng' này.

Theo những gì chuyên trang Missosology công bố thì top 5 thí sinh được đánh giá cao là các thí sinh đến từ Indonesia, Colombia, Venezuela, South Africa và Japan.

 

Á hậu Thùy Dung là đại diện Việt Nam đã trượt top 15 người đẹp được yêu thích nhất tại Miss International do Missosology bình chọn.

Thông tin, Á hậu Thùy Dung trượt top 15 người đẹp được yêu thích nhất tại Miss International đã khiến người hâm mộ trong nước vô cùng thắc mắc và tỏ ra lo ngại cho nhan sắc xinh đẹp của cô. Bởi thời gian gần đây, không chỉ rèn luyện về hình thể, kĩ năng ứng xử, Thùy Dung còn tích cực thay đổi hình ảnh và phong cách thời trang cho phù hợp hơn với hình ảnh một nữ hoàng sắc đẹp.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 sẽ diễn ra ở Nhật Bản với sự tranh tài của 70 thí sinh. Thùy Dung đang gấp rút hoàn thành các dự án cuối cùng để kịp lên đường vào ngày 22/10, sớm hơn 3 ngày theo lịch của Ban tổ chức. Người đẹp muốn đến sớm hơn để thích nghi thời tiết, làm quen lịch trình và nhập cuộc một cách tốt nhất.

>>XEM THÊM: Á hậu Thùy Dung chuẩn bị cho Miss International 2017. Nguồn: VTV.

Giúp Tiin sửa lỗi