Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thúy Hạnh, Mâu Thủy phản đối mẫu nhí trang điểm đậm trên 'Model Kid': 'Tạo drama' hay có sự thiên vị?

Tự đặt ra luật lệ không được trang điểm đậm, nhưng cũng chính các HLV lẫn host Thúy Hạnh đều 'quên béng' quy tắc này.

Trong số các chương trình truyền hình thực tế hiện tại, Model Kid Vietnam dù chưa thật sự trở thành một cú hit nhưng vẫn để lại nhiều ấn tượng rất riêng trong mắt người hâm mộ. Vừa có tính chuyên nghiệp, vừa sở hữu dàn HLV nổi tiếng và có chuyên môn, không khó hiểu khi Model Kid ngày càng thu hút được sự chú ý từ khán giả truyền hình. 

Thúy Hạnh, Mâu Thủy phản đối mẫu nhí trang điểm đậm trên 'Model Kid': 'Tạo drama' hay có sự thiên vị? 0

Thế nhưng, trong những tập gần đây, chương trình lại làm rộ lên tranh cãi thiên vị khi có sự bất công giữa một số mẫu nhí. Cụ thể, trong vòng thi Bé tự tin, host Thúy Hạnh và HLV Mâu Thủy đã bày tỏ sự bức xúc, bất bình khi các bé trang điểm quá đậm, mất đi sự ngây thơ, hồn nhiên đúng tuổi. Mặt khác, dàn HLV cũng cho rằng việc ăn mặc hở hang, dù trên sàn diễn đi nữa, là không cần thiết. 

'Chương trình sẽ dừng lại cho các bé tẩy trang. Bất kỳ bé nào trang điểm sẽ tự động bị loại dù có tố chất hay không', host Thúy Hạnh bức xúc khi quá nhiều mẫu nhí trang điểm đậm khi bước vào vòng thi Bé tự tin. HLV Mâu Thủy cũng nhắc nhở phụ huynh các bé không nên để lại lớp trang điểm đậm, ảnh hưởng đến kết quả của các bé. 

Host Thúy Hạnh bức xúc bày tỏ khi thấy hầu hết các mẫu nhí đều trang điểm khá đậm so với lứa tuổi.  

Host Thúy Hạnh bức xúc bày tỏ khi thấy hầu hết các mẫu nhí đều trang điểm khá đậm so với lứa tuổi. 

Dù ban giám khảo đã tuyên bố sẽ 'loại thẳng tay' nhưng một vài mẫu nhí vẫn không tuân thủ quy tắc của chương trình. Không hẳn là dặm cushion, đánh má hồng, kẻ mắt nước hay kẻ chân mày quá đậm, nhưng có thể nhìn ra được một vài bé đã thoa son, dặm lại chân mày để gương mặt sắc sảo, dễ gây ấn tượng hơn. 

Nhưng không biết có phải vì các bé quá đáng yêu hay không mà dàn HLV đã 'hồn nhiên' quên luôn quy tắc mà mình vừa đặt ra. Vẫn có nhiều mẫu nhí trang điểm rõ rệt nhưng được HLV 'duyệt' và giành được tấm vé đi vào vòng tiếp theo. 

Dàn mẫu nhí rất xinh nhưng lại trang điểm quá đậm, không hề đúng với tiêu chí host Thúy Hạnh đặt ra.  

Dàn mẫu nhí rất xinh nhưng lại trang điểm quá đậm, không hề đúng với tiêu chí host Thúy Hạnh đặt ra. 

Trước sự bất công này, khán giả không khỏi đặt câu hỏi: Chương trình phải chăng chỉ đang muốn 'tạo drama', hay đã có một sự thiên vị giữa các bé ở đây? 

Góp ý cho Tiin