Thùy Tiên khoe dáng nóng bỏng trong phần sơ khảo bikini tại Miss International 2018

Đúng một tuần trước đêm chung kết, Thùy Tiên khoe dáng quyến rũ đầy tự tin trong phần thi bikini Miss International 2018.

02/11/2018 18:02

9h sáng nay (theo giờ Việt Nam), Thùy Tiên cùng các thí sinh khác đã bước vào phần sơ khảo bikini chính thức đầu tiên tại Tokyo, và được livestream trên kênh chính thức của cuộc thi này. 

Sau những hoạt động tham quan bảo tàng, danh lam thắng cảnh và gặp gỡ giao lưu tại trường học, chính quyền một số thành phố tại Nhật, thì phần thi chính thức đầu tiên của Miss International 2018 là phần thi bikini. 

Thùy Tiên khoe dáng nóng bỏng trong phần sơ khảo bikini tại Miss International 2018 0

Thay vì chọn bikini 2 mảnh như những thí sinh khác, Thùy Tiên lựa chọn cho mình bikini một mảnh màu đỏ nổi bật, kín đáo nhưng vẫn quyến rũ khi khéo léo khoe đường cong 'nuột' và lưng thon gợi cảm.
 

Clip: Phần trình diễn bikini của Thùy Tiên tại Miss International 2018.

Thùy Tiên khoe dáng nóng bỏng trong phần sơ khảo bikini tại Miss International 2018 1

Sau khi lọt top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất do chuyên trang Nepali Beauty bình chọn, 1 trong 3 tiết mục được biểu diễn tại họp báo khai mạc, đại diện các thí sinh cùng 11 gương mặt khác quay hình cho nhãn hiệu mỹ phẩm Nhật và là 1 trong 8 người đẹp đại diện giao lưu tại văn phòng trụ sở thành phố Niigata, Thùy Tiên tiếp tục giữ vững phong độ trong vòng thi này với những bước catwalk đầy tự tin. 

Thùy Tiên khoe dáng nóng bỏng trong phần sơ khảo bikini tại Miss International 2018 2

Miss International dần bước vào chặng đua nước rút cho Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/11, phần thi sơ khảo bikini là một trong những phần thi phụ hiếm hoi quan trọng khi các thí sinh trình diễn dưới sự quan sát của ban giám khảo.  

Theo Girl xinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều