Thúy Vân catwalk tệ tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019': Là không thể đi được hay cố tình gây chú ý?

Trong tập 2 chương trình 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam', Á hậu Thúy Vân liên tục bị các giám khảo chê ở các phần thử thách.

12/10/2019 15:42

Trong tập 2 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với chủ đề 'Tôi thần thái', các thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua một buổi huấn luyện cực kỳ thú vị dưới sự hướng dẫn của Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến và Hoa hậu H'Hen Niê. 

Thúy Vân là gương mặt nổi bật nhất trong top 6 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Chính vì được kỳ vọng quá nhiều về việc đăng quang ngôi vị cao nhất nên Thúy Vân dĩ nhiên sẽ được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, khi tập 2 lên sóng, Thúy Vân không chỉ khiến giám khảo mà cả khán giả cũng vô cùng ngỡ ngàng vì sự thể hiện của mình.

Ở phần catwalk bịt mắt, nàng Á hậu liên tục đi chệch hướng. Dù đã là một thí sinh chuyên nghiệp, từng tham gia nhiều cuộc thi, nhưng khi bịt mắt, Thúy Vân lại gần như không đi được đúng đường thẳng mà đi xiên xẹo, ngã tứ phía, thua cả thí sinh mới. Sau khi bị yêu cầu catwalk bằng chân trần, Thúy Vân vẫn không hoàn thành được như mong đợi. Cô tiếp tục vừa đi, vừa khua tay để tìm đường và bị ngã.

Thúy Vân catwalk tệ tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019': Là không thể đi được hay cố tình gây chú ý? 0 

Đến phần catwalk trên bàn xoay, Thúy Vân tiếp tục loạng choạng. Vũ Thu Phương còn nhấn mạnh: 'Khi xem em diễn, chị tuột hết cảm xúc. Em trôi quá'. Về  phía Thúy Vân, cô giải thích catwalk và trình diễn không phải thế mạnh của mình.

 Clip: Thúy Vân catwalk trên bàn xoay

Trên fanpage cuộc thi, phần thể hiện của Thúy Vân ở tập này khiến khán giả không ngừng tranh cãi. Nhiều người vô cùng bất ngờ vì những tưởng Thúy Vân đã có nhiều kinh nghiệm trình diễn cũng như từng thi thố ở nước ngoài thì sẽ làm tốt thử thách này, nhưng mọi điều hoàn toàn ngược lại.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác lại cho rằng chương trình cố ý dàn dựng nhắm vào Thúy Vân để tạo drama kịch tính. 

Thúy Vân catwalk tệ tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019': Là không thể đi được hay cố tình gây chú ý? 1 

Không ít khán giả cho rằng chương trình đang đem Thúy Vân ra nhằm câu view. 

Không ít khán giả cho rằng chương trình đang đem Thúy Vân ra nhằm câu view.

 

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều