Tiin.vn trên Facebook

Thúy Vân lộ v.òng 1 khi diễn b.ikini ngay trong đêm bán kết HHHV Việt Nam 2019

Sự cố ngoài ý muốn của Thúy Vân nhanh chóng bị dân mạng phát hiện.

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra vào lúc 20 giờ tối nay (3/12) tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tại đây, các thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua hai phần thi gồm: Trang phục áo dài và trình diễn bikini. Ngoài danh sách thí sinh cuốn hút và dàn người đẹp 'nặng ký' trong khuôn khổ cuộc thi năm nay, một sự cố ngoài ý muốn ngay trên sân khấu được dân mạng truyền tay nhau đó chính là khoảnh khắc Thúy Vân bị... lộ hàng.

Cụ thể, trong phần thi trang phục áo tắm, các thí sinh thỏa sức khoe hình thể nóng bỏng, quyến rũ trên sân khấu. Tuy nhiên, khi đến lượt 'trùm cuối' Thúy Vân catwalk thì đã có sự cố xảy ra.

Thúy Vân lộ vòng 1 khi diễn bikini ngay trong đêm bán kết HHHV Việt Nam 2019 0

Người đẹp TP. Hồ Chí Minh tự tin sải bước trên sân khấu, gương mặt rạng rỡ. Tuy nhiên, phần thân trên chiếc áo tắm hơi rộng đã 'hại' người đẹp, khiến cho cô bị lộ vòng một khi di chuyển.

Thúy Vân lộ vòng 1 khi diễn bikini ngay trong đêm bán kết HHHV Việt Nam 2019 1 

Ở khoảnh khắc bắt máy cận như những thí sinh khác, có lẽ quay phim đã phát hiện ra sự cố trên và ngay lập tức 'lia' camera sang vị trí khác làm cho phần thi của Thúy Vân không được hiện lên màn hình một cách trọn vẹn.

Phần trình diễn bikini của Thúy Vân tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 

Thuý Vân là gương mặt sáng giá, ứng viên nặng kí cho vương miện HHHV Việt Nam năm nay.  

Thuý Vân là gương mặt sáng giá, ứng viên nặng kí cho vương miện HHHV Việt Nam năm nay. 

>> Xem thêm: Thúy Vân 'ẵm' giải thưởng đầu tiên trước thềm bán kết, 'dấu hiệu' tiến sâu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019​

Góp ý cho Tiin