Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thúy Vân tiết lộ mẫu váy sẽ mặc trong đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2019

Á hậu Quốc tế 2015 sẽ diện thiết kế được thêu tên những người phụ nữ mạnh mẽ, truyền cảm hứng, trong đó có cả mẹ của mình vào đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới.

Mới đây, Lê Thanh Hòa đã chia sẻ trên trang cá nhân mẫu váy do anh thực hiện cho Thúy Vân dự đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ngày 3/12. Theo đó, thiết kế được thêu tay tên mẹ của cô và 10 người phụ nữ đã truyền động lực cho Á hậu vượt qua ám ảnh về nạn bắt nạt học đường như mẹ Teresa, Ellen Degeneres, Marilyn Monroe, Beyonce, công chúa Diana, Oprah Winfrey, Hillary Clinton…

Cơ duyên làm nên bộ váy này đến từ buổi nói chuyện giữa nhà thiết kế và Thúy Vân trước khi người đẹp ghi danh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Khoảng thời gian cấp 3, Á hậu Quốc tế 2015 từng là nạn nhân của nạn bắt nạt học đường. Để vượt qua những ám ảnh tâm lý và trở nên mạnh mẽ, thành công như hôm nay, cô đã tìm đến hai cuốn sách về mẹ Teresa và Marilyn Monroe làm chỗ dựa tinh thần.

Thúy Vân tiết lộ mẫu váy sẽ mặc trong đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2019 0 

Sau buổi nói chuyện dài 3 tiếng, nhà thiết kế quyết tâm thực hiện bộ váy đặc biệt dành tặng cho Thúy Vân. Đây cũng đồng thời là món quà nhà thiết kế mong muốn gửi đến những cô gái trẻ vì lý do nào đó chưa có đủ niềm tin trong cuộc sống.

Nhà thiết kế tìm đến Inspired by SHE - fanpage Vân lập ra để chia sẻ câu chuyện về những người phụ nữ phi thường, nhằm tạo động lực và kết nối những cô gái trẻ. Lê Thanh Hòa đã góp nhặt tên của những phụ nữ từng được giới thiệu trên page, cũng là những người đã truyền cảm hứng trong cuộc sống của Thúy Vân như mẹ Teresa, Ellen Degeneres, Marilyn Monroe, Beyonce, công chúa Diana, Oprah Winfrey, Hillary Clinton, Hoa hậu Hương Giang... để thêu trên bộ váy này. Trên chiếc váy còn thêu tên của mẹ của Thúy Vân – cô Trần Thị Hồng Thúy.

Thúy Vân tiết lộ mẫu váy sẽ mặc trong đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2019 1 

Cận cảnh mẫu thiết kế mà Thúy Vân sẽ mặc trong đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2019. 

Cận cảnh mẫu thiết kế mà Thúy Vân sẽ mặc trong đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2019.

Với giá trị tinh thần đặc biệt, bài toán Lê Thanh Hòa đặt ra cho mình là làm thế nào để vẫn giữ được tính thẩm mỹ trong thời trang. Sau cùng, anh quyết định sử dụng kỹ thuật thêu tay và đính kết tỉ mỉ những cái tên bằng chỉ đen trên nền váy trắng trơn, giữ nguyên tinh thần giản đơn nhưng thẩm mỹ của bộ váy. Tên mẹ Thúy Vân đặt ở ngực trái theo đề nghị của Á hậu, 'Vì đó nơi thiêng liêng nhất, nơi gần trái tim em nhất', người đẹp nói với NTK.

'Tôi cùng với ekip và những nghệ nhân của mình đã gửi gắm tất cả sự yêu mến dành cho Thúy Vân nói riêng cũng như những người phụ nữ nói chung trong từng đường kim mũi chỉ. Tin rằng Vân sẽ thể hiện tốt nhất thiết kế này, trên sân khấu, vì cô ấy cũng là một phụ nữ thật sự mạnh mẽ và dũng cảm', nhà thiết kế chia sẻ.

Bộ váy sẽ được NTK và ekip thêu tay và đính kết tỉ mỉ. 

Bộ váy sẽ được NTK và ekip thêu tay và đính kết tỉ mỉ.
Giúp Tiin sửa lỗi