Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thúy Vi bất ngờ xuất hiện tại nhà chung của 'The Face Vietnam' để tranh tài

Cô nàng hotgirl 'thị phi' Thúy Vi đã bất ngờ xuất hiện trong buổi gặp mặt Ban giám khảo 'The Face Vietnam' mùa 2.

Sau khi chính thức công bố Top 10 'The Face Online', ban tổ chức cuộc thi đã có buổi gặp gỡ các cô gái 'quyền lực' của cộng đồng mạng để chuẩn bị cho phần cạnh tranh kế tiếp ở vòng 2.

Tuy nhiên, ngoài Top 10 những thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất thì hotgirl 'thị phi' Thúy Vi cũng bất ngờ xuất hiện cùng các thí sinh được bình chọn nhiều nhất tại 'The Face Vietnam' mùa 2 để gặp mặt ban giám khảo.

 

Nằm ở vị trí top 11 nên Thúy Vi cũng đã có mặt tại buổi gặp gỡ Ban tổ chức. Vậy là cơ hội vào nhà chung 'The Face Vietnam' của cô nàng vẫn chưa hết.

Được biết, ekip thực hiện 'The Face Vietnam' mùa 2 cũng đã mời cả những thí sinh nằm trong Top 30 có mặt tại đây để giúp cho Ban giám khảo có thêm lựa chọn trong việc tìm ra những gương mặt sáng giá cho chương trình.

Thúy Vi, cùng với Bà Tưng và Ngân 98 nằm là 3 hot girl thị phi tham dự 'The Face Online 2017'. Ngay ngày đầu đăng kí, Thúy Vi đã nhanh chóng vượt mặt nhiều thí sinh tiềm năng khác và chễm chệ đứng ở vị trí thứ 3 về lượt bình chọn của khán giả. Tuy nhiên ngay sau đó cô đã bị nhiều 'gương mặt mới lạ' khác soán ngôi.

Một số gương mặt sáng giá khác trong buổi gặp Ban giám khảo.

Giúp Tiin sửa lỗi