Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngay ngày đầu nhập cuộc Miss World, Tiểu Vy đã gây thương nhớ với đầm 'khoét sâu, xẻ cao'

Diện váy hở vai, khoét sâu, chân váy được cắt xẻ táo bạo là những hình ảnh nóng bỏng, duyên dáng đến mê lòng của Tiểu Vy trong những ngày đầu nhập cuộc Miss World 2018.

Trần Tiểu Vy – Hoa hậu Việt Nam 2018 đã lên đường tham gia cuộc thi  Miss World 2018 tại Trung Quốc vào ngày 9/11 vừa qua. Tham gia những hoạt động đầu tiên tại cuộc thi, mỹ nhân 18 tuổi nổi bật và tỏa sáng trong bộ đầm sexy, hở vai yêu kiều điểm xuyết những đường xếp bèo nữ tính và để lộ vòng 1 táo bạo. 

Tiểu Vy duyên dáng đến mê lòng trong trang phục đầm hở vai sexy.

Tiểu Vy duyên dáng đến mê lòng trong trang phục đầm hở vai sexy.

Nhưng ác liệt hơn cả là thiết kế đầm đỏ rực nóng bỏng gợi cảm phô diễn trọn vẹn vóc dáng của nàng Hậu. Chỉ riêng gam màu đỏ quyền lực đã tạo nên ấn tượng mạnh chứ chưa nói đến những đường xẻ sâu hun hút, hay chi tiết hoa 3D nổi bật trên vai. Đây chính là bộ đầm sexy táo bạo đầu tiên mà Tiểu Vy mặc từ khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tiểu Vy diện đầm đỏ rực rỡ, gợi cảm.

Tiểu Vy diện đầm đỏ rực rỡ, gợi cảm.

Xuất hiện cùng với các người đẹp Châu Á, Châu Âu hay Mỹ La Tinh, nhan sắc của Tiểu Vy không hề thua kém, thậm chí cô còn nổi bật hơn nhờ nụ cười rạng rỡ và đôi mắt sâu hút hồn.

Ngay ngày đầu nhập cuộc Miss World, Tiểu Vy đã gây thương nhớ với đầm 'khoét sâu, xẻ cao' 2

Ngay ngày đầu nhập cuộc Miss World, Tiểu Vy đã gây thương nhớ với đầm 'khoét sâu, xẻ cao' 3

Tiểu Vy và các thí sinh khác tại Miss World 2018.

Tiểu Vy và các thí sinh khác tại Miss World 2018.

Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam còn được giới truyền thông đặc biệt quan tâm khi chuyên trang Missosology dự đoán lọt top 10 và dành hạng 9 chung cuộc.

Ngay từ ngày đầu tiên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, nhan sắc của Trần Tiểu Vy đã được đánh giá rất cao. Cô được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ trở thành đối thủ nặng ký đối với ngôi vị cao nhất tại Miss World năm nay..

Giúp Tiin sửa lỗi