Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tìm kiếm gương mặt Việt cho thời trang thế giới

Công ty quản lý người mẫu Taymodels cho ra mắt chương trình 'Future Finds – Tìm kiếm những gương mặt Việt cho thị trường thời trang thế giới', đem đến cho bạn cơ hội trở thành người mẫu độc quyền của Taymodels, được định hướng và phát triển sự nghiệp tại những kinh đô thời trang hàng đầu trên thế giới.

Future Finds – Tìm kiếm những gương mặt Việt cho thị trường thời trang thế giới

Trải qua quá trình 5 năm phát triển, Taymodels được biết đến là công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại Việt Nam và là cái tên quá đỗi quen thuộc với giới thời trang trong nước.

Những người mẫu của Taymodels lần lượt xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng và uy tín như Elle, L'officiel, Đẹp, Style, Hàng Hiệu….và là những nhân tố không thể vắng bóng trong những sự kiện thời trang hàng đầu trong nước như Vietnam international fashion week, Elle fashion show…

 

Taymodels được biết đến là công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại Việt Nam

 

Những người mẫu của Taymodels lần lượt xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng và uy tín như Elle, L'officiel, Đẹp, Style, Hàng Hiệu….

Uy tín và tên tuổi của Taymodels ngày càng được lên cao khi trở thành một trong những đơn vị trực tiếp đưa các người mẫu hàng đầu tại VIETNAM qua Milan và Paris hoạt động. Chính những thành quả đó đã tạo ra động lực giúp Taymodels có những bước tiến mới việc phát triển và đưa hình ảnh người mẫu Vietnam vươn tầm thế giới.

 

Taymodels một trong những đơn vị trực tiếp đưa các người mẫu hàng đầu tại Việt Nam qua Milan và Paris hoạt động.

 

Lê Thúy, Thùy Trang, Thanh Thảo, Hà Kino là những người mẫu hoạt động thành công tại thị trường nước ngoài dưới sự quản lý của Taymodels.

Để tìm kiếm những gương mặt Việt mới cho thị trường thời trang thế giới, công ty quản lý người mẫu Taymodels cho ra mắt chương trình 'Future Finds – Tìm kiếm những gương mặt Việt cho thị trường thời trang thế giới', nhằm tạo sân chơi cho các bạn đam mê với nghề người mẫu, đào tạo và phát triển thành người mẫu chuyên nghiệp.

Chương trình 'Future Finds' không những sẽ giúp các bạn tiếp cận và hiểu rõ hơn về nghề người mẫu mà còn đem đến cho bạn cơ hội trở thành người mẫu độc quyền của Taymodels, được định hướng và  phát triển sự nghiệp tại những kinh đô thời trang hàng đầu trên thế giới.

 

Chương trình 'Future Finds' đem đến cho bạn cơ hội trở thành người mẫu độc quyền của Taymodels, được định hướng và  phát triển sự nghiệp tại những kinh đô thời trang hàng đầu trên thế giới.

Tiêu chí về người mẫu mà Taymodels tìm kiếm trong chương 'Future Finds' bao gồm: Đối với nữ, chiều cao từ 1m75 đến 1m82 trong độ tuổi từ 14 tuổi đến 22 tuổi. Đối với các bạn nam, chiều cao từ 1m86 đến 1m92 trong độ tuổi từ 14 tuổi đến 25 tuổi. Và một số tiêu chí khác như gương mặt mới lạ, có cá tính riêng.

Để tham gia chương trình, các bạn có thể đăng ký theo 2 cách sau:

1. Instagram: Đăng 1 ảnh toàn thân chính diện, 1 ảnh chân dung, 2 ảnh quay bên trái và bên phải ( không dung phần mềm chỉnh sửa ảnh), viết caption ghi đầy đủ thông tin về chiều cao, số đo 3 vòng trên mỗi ảnh và sử dụng đồng thời Hashtag #haychontoi và #castmeTay trên các bức ảnh Instagram của bạn.

2. Truy cập vào website: www.tay-models.com/Future-Finds, điền thông tin vào form đăng kí có sẵn và kèm theo 4 bức ảnh bao gồm: 1 ảnh toàn thân chính diện, 1 ảnh chân dung, 2 ảnh quay bên trái và bên phải.

Tất cả những thông tin về chương trình 'Future Finds' sẽ được cập nhật trên Fanpage chính thức www.facebook.com/FUTUREFINDSVN, giúp các bạn giải đáp thắc mắc cũng như giao lưu và thể hiện ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp của mình.

Công ty quản lý người mẫu Taymodels

Địa chỉ: Phòng 1002 – tầng 10, số 105, Láng Hạ, Hà Nội.

SĐT: 04 66700246

Email: info@tay-models.com

Fanpage chính thức: Future Finds (www.facebook.com/FUTUREFINDSVN)

Instagram: www.instagram.com/futurefindsvn

Website: http://tay-models.com/Future-Finds

 

Giúp Tiin sửa lỗi