Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie

Jennie có muôn vàn cách biến hóa mái tóc thật xinh với headband mà phái đẹp có thể học hỏi ngay từ bây giờ.

Cài ở đỉnh đầu

Những bạn gái mới tập làm quen với headband nên học hỏi cách cài ở đỉnh đầu như Jennie. Điều bạn cần làm chỉ là cố định gọn gàng headband gần sát chân tóc và để tóc phía sau xõa tự nhiên là vừa đẹp. Kiểu làm điệu với headband này không những đỡ tốn kém về mặt thời gian mà còn hiệu quả để che giấu tóc mái bết cho các nàng. 

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie 0

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie 1

Từ headband nơ hay kiểu ngầu ngầu bụi bụi một chút đều phù hợp để áp dụng kiểu làm điệu này.

Từ headband nơ hay kiểu ngầu ngầu bụi bụi một chút đều phù hợp để áp dụng kiểu làm điệu này.

Giữ mái rẽ ngôi 

Cũng giống như kiểu cài headband ở đỉnh đầu, đeo headband và giữ mái rẽ ngôi là sự lựa chọn của nhiều bạn gái. Đây còn là cách tạo kiểu được Jennie chuộng khi mang headband.

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie 3

Kiểu đeo headband này mang đến sự nữ tính, dịu dàng cho bạn gái. Có nhiều cách để biến tấu như để headband nằm dưới, được lớp tóc hai bên đè lên. 

Kiểu đeo headband này mang đến sự nữ tính, dịu dàng cho bạn gái. Có nhiều cách để biến tấu như để headband nằm dưới, được lớp tóc hai bên đè lên. 

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie 5

Hoặc là một bên để xõa ở trước vai, một bên buông xõa tự nhiên sau vai. Kiểu làm điệu này lại khiến bạn gái trông có nét sexy hơn hẳn.

Hoặc là một bên để xõa ở trước vai, một bên buông xõa tự nhiên sau vai. Kiểu làm điệu này lại khiến bạn gái trông có nét sexy hơn hẳn.

Đeo headband style bohemian

Phong cách boho mang đến ngoại hình cổ điển, phóng khoáng cho bạn gái. Kiểu đeo headband này rất hợp để các nàng khoe mái tóc dài hay những lọn xoăn nhẹ buông xõa tự nhiên. 

Khi mặc đồ theo style boho, kiểu đeo headband đồng điệu mang đến một phong cách cá tính hơn hẳn cho người mặc, như Jennie trong MV As If It's Your Last. 

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie 7

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie 8

Làm phồng tóc đằng sau 

Khi có một chiếc headband đính quả nơ 'siêu to khổng lồ' trong tay, Jennie kết hợp với kiểu tóc đơn giản, không để mái mà đánh phồng tóc phía sau phần băng đô. Cách làm điệu này giúp cô nàng trông như một công chúa quý tộc thực thụ.

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie 9

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie 10

Buộc nửa đầu

Cách tạo kiểu buộc tóc nửa đầu, hai bên buông xõa lọn tóc xoăn tự nhiên và chiếc headband bằng bông đáng yêu trên tóc của Jennie một thời rất được ưa chuộng. Mặc dù bây giờ đã không còn là hot trend nữa nhưng đây vẫn là cách tạo kiểu đáng yêu, hợp với nhiều kiểu quần áo, trang điểm, kiểu tóc cho bạn gái. 

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie 11

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie 12

Đuôi ngựa buộc thấp và headband

Khi bạn đã chán ngán kiểu buông xõa tóc dài tự nhiên rồi đeo heandband thì vẫn còn lựa chọn khác. Như Jennie khi đi dự show Chanel đã thành 'spotlight' tại sự kiện nhờ kiểu tóc cá tính, lấn át những người đẹp khác.

Nữ idol buộc gọn tóc phía sau theo kiểu đuôi ngựa thấp, sau đó rẽ mái 7:3 và tất cả phần tóc được cố định gọn gàng đằng sau chiếc headband. Kiểu tạo kiểu tóc này giúp gương mặt của Jennie nổi bật lên với kiểu make up mèo cực xinh xắn. Trong khi nhiều người đẹp tại đêm sự kiện của Chanel chỉ giữ tóc dài an toàn, Jennie lại khiến người ta trầm trồ với mái tóc được tạo kiểu đơn giản nhưng nổi bật của mình. 

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie 13

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie 14

Thắt nút 

Headband được thắt nút mang phong cách từa tựa style bohemian và toát lên sự cá tính, mạnh mẽ nơi người đeo. Ngoài tạo điểm nhấn cho kiểu tóc, thắt nút headband còn cố định tóc và không dễ bị tuột ra như những kiểu headband khác. 

Tìm tòi cách làm điệu tóc với headband chuẩn điểm 10 của Jennie 15

Giúp Tiin sửa lỗi