Tiin.vn trên Facebook

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hot girl chuyên đóng gái ngành, cảnh nóng bị chê tơi bời vì trình diễn kém

Cô nàng Cao Diệp Anh chuyên trị cảnh nóng trong phim do VFC sản xuất bị chê tơi tả ở chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tập 3 của chương trình truyền hình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa lên sóng vào tối 18/10. Trong tập này, Thúy Vân mạnh mẽ đáp trả các giám khảo khi bị chê bai nhiều lần. Ngoài ra, cô nàng Tường Linh cũng gây xôn xao bởi màn mắng thí sinh khác té tát lúc bị lấy đồ.

Cao Diệp Anh ở chương trình.

Cao Diệp Anh ở chương trình.

Bên cạnh đó, khán giả còn quan tâm đến chuyện Cao Diệp Anh - diễn viên chuyên đóng cảnh nóng, gái ngành trong các phim của VTV cũng tthu hút sự chú ý vì bị dàn giám khảo 'vỗ thẳng mặt' là trình diễn kém.

Ở phần thi nhóm, Cao Diệp Anh trong vai trò đội trưởng quyết định giao nhiệm vụ dàn dựng cho Thúy Vân. Nhưng sau khi xem tiết mục, giám khảo Samuel Hoàng cảm thấy không hài lòng và tuyên bố trừ điểm cả Cao Diệp Anh lẫn Thúy Vân.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hot girl chuyên đóng gái ngành, cảnh nóng bị chê tơi bời vì trình diễn kém 1

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hot girl chuyên đóng gái ngành, cảnh nóng bị chê tơi bời vì trình diễn kém 2

Cao Diệp Anh ngay lập tức giải thích: 'Nếu anh trừ điểm, em đành chịu vì anh là giám khảo. Về sân khấu hay thời trang, chị Thúy Vân, Chu Trang, Thị Anh có kinh nghiệm nhiều hơn em. Khi các chị hướng dẫn, em cảm thấy đáng tin'.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hot girl chuyên đóng gái ngành, cảnh nóng bị chê tơi bời vì trình diễn kém 3

Tiếp đến, giám khảo Vũ Thu Phương chê Cao Diệp Anh: 'Em diễn với cảm xúc bối rối, lúc thì em thể hiện sự thiếu tự tin, lúc thì em nhìn bên này bên kia, chị không biết là em đang làm cái gì trên sân khấu nữa'. Hot girl sinh năm 1995 đáp: 'Em muốn trình diễn, bởi vì em không biết thế nào mới thực sự là diễn đúng'.

Chưa chịu dừng lại, Vũ Thu Phương mắng thêm: 'Đừng có muốn nữa em. Hãy thay đổi tư duy của em đi. Còn với tinh thần, thái độ của em, chị tin chắc em sẽ không đi được xa'. Sau khi nghe những nhận xét này, Cao Diệp Anh cho biết cô cảm thấy rất buồn.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hot girl chuyên đóng gái ngành, cảnh nóng bị chê tơi bời vì trình diễn kém 4

Cảnh nóng mà Cao Diệp Anh đóng cùng Quốc Trường ở 'Về nhà đi con' từng gây xôn xao dư luận.

Cảnh nóng mà Cao Diệp Anh đóng cùng Quốc Trường ở 'Về nhà đi con' từng gây xôn xao dư luận.

Cao Diệp Anh từng đóng các phim như Quỳnh búp bê, Mê cung, Về nhà đi con. Ở phim nào cô nàng cũng gây xôn xao vì những màn khoe thân nóng bỏng. Sau khi các bộ phim lên sóng, cô nàng chia sẻ rằng nhận được nhiều lời gạ gẫm khiếm nhã nữ diễn viên từ chối thẳng thừng hoặc chặn nick, chặn số điện thoại. Cô cũng cho biết thêm, phim là phim mà đời là đời, cô làm lơ trước những cạm bẫy vì được ba mẹ giáo dục và trang bị đầy đủ tri thức cần có để bảo vệ mình trước những cám dỗ của xã hội.

 

Góp ý cho Tiin