Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hot girl đóng cảnh nóng vẫn xinh đẹp, Thúy Vân quá khác biệt khi lộ mặt mộc

hot girl

Để lộ mặt mộc khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân khiến nhiều người bất ngờ vì quá khác biệt.

Tập 3 của chương trình truyền hình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa lên sóng cùng với những tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, Thúy Vân mạnh mẽ đáp trả các giám khảo khi liên tục bị chê bai qua các tập. Đồng thời cô cũng gây xôn xao khi để lộ mặt mộc dưới ống kính máy quay.

Ở thử thách về chăm sóc da, Thúy Vân cùng các cô gái còn lại phải để mặt mộc và thực hiện bài thi do ban tổ chức đưa ra. Sau đó, các giám khảo sẽ chọn ra 3 cô gái có làn da đẹp nhất. Trên sóng truyền hình Thúy Vân gây ngạc nhiên vì mặt mộc có phần khác lạ so với lúc trang điểm.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hot girl đóng cảnh nóng vẫn xinh đẹp, Thúy Vân quá khác biệt khi lộ mặt mộc 0 

Thúy Vân. 

Thúy Vân.

Trước Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thúy Vân được biết đến là Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2015, sau đó giành Á hậu 3 Miss International cùng năm (tổ chức tại Nhật Bản). Đây là thành tích khá cao ở đấu trường sắc đẹp quốc tế. Tuy nhiên, khi đến với sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân vẫn bị các giám khảo soi khá nhiệt tình. Trong 3 tập đã lên sóng, tập nào Thúy Vân cũng bị chê bai nặng lời.

Cao Diệp Anh. 

Cao Diệp Anh.

Một thí sinh khác là Cao Diệp Anh - cô gái thu hút sự chú ý vì chuyên trị cảnh nóng trong các phim VFC lại được khen ngợi vì mặt mộc không có quá nhiều thay đổi so với lúc đã trang điểm xong. Sau khi kết thúc vòng thi này, 3 thí sinh được chấm điểm có mặt mộc ấn tượng nhất trong top 60 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là Cao Diệp Anh, Đặng Thị Mỹ Khôi và Vũ Thị Hòa Liên.

Hòa Liên. 

Hòa Liên.

Mỹ Khôi. 

Mỹ Khôi.

Vân Anh. 

Vân Anh.

Quỳnh Trang. 

Quỳnh Trang.
 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi