Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 5 HH HVVN Tiêu Ngọc Linh kín cổng cao tường đi chấm thi người mẫu nhí

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Tiêu Ngọc Linh vinh dự trở thành gương mặt đại diện của trường đào tạo tài năng hàng đầu Nhật Bản - Active Hakata.

Chiều qua, buổi casting đầu tiên của trường đào tạo tài năng hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam đã được diễn ra. Với khả năng giao tiếp tốt, Tiêu Ngọc Linh đã mang đến bầu không khí gần gũi và giúp đỡ các tài năng nhí có thể tự tin trình diễn tài năng của bản thân. 

Top 5 HH HVVN Tiêu Ngọc Linh kín cổng cao tường đi chấm thi người mẫu nhí 0

Việc trở thành gương mặt đại diện của trường đào tạo tài năng hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam là bước tiến vượt bậc trong công việc của người đẹp Tiêu Ngọc Linh. Chia sẻ về vinh dự này Tiêu Ngọc Linh cho biết: 'Tiêu Ngọc Linh cảm thấy khá áp lực khi trở thành gương mặt đại diện của trường đào tạo tài năng Active Hakata bởi người Nhật có một hệ thống đào tạo rất bài bản và tiêu chí để lựa chọn người đồng hành khắt khe.

Trước đây, Tiêu Ngọc Linh cũng từng là đại diện của hãng hàng không hàng đầu Châu Á, tham gia nhiều cuộc thi lớn về người mẫu, sắc đẹp. Đó sẽ là nền tảng kinh nghiệm để Linh có thể nắm giữ vai trò này, đồng hành cùng với các tài năng nhí của trường'. 

Top 5 HH HVVN Tiêu Ngọc Linh kín cổng cao tường đi chấm thi người mẫu nhí 1

Top 5 HH HVVN Tiêu Ngọc Linh kín cổng cao tường đi chấm thi người mẫu nhí 2

Tiêu Ngọc Linh là đại diện trường đào tạo tài năng nhí của Nhật tại Việt Nam

Tiêu Ngọc Linh là đại diện trường đào tạo tài năng nhí của Nhật tại Việt Nam

Khác với nhiều công ty quản lý và đào tạo tài năng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, trường xác định sứ mệnh của mình là nơi phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu đặc biệt của mỗi học viên. Với hướng đi chậm và chắc chứ không 'ăn xổi' đạt kết quả nhanh chóng các học viên tham gia khóa học sẽ được đào tạo toàn diện các kĩ năng mềm như: nói trước đám đông, tâm lý, ngôn ngữ hình thể… để các học viên có thể tỏa sáng nhất khi xuất hiện trên sân khấu và thể hiện tài năng chính của bản thân. 

Thông qua các buổi casting, các chuyên gia đào tạo tài năng đến từ Nhật Bản sẽ lựa chọn và trao những phần học bổng toàn phần cho những thí sinh có phần thể hiện xuất sắc, phù hợp với chương trình đào tạo của trường.

Top 5 HH HVVN Tiêu Ngọc Linh kín cổng cao tường đi chấm thi người mẫu nhí 4

Top 5 HH HVVN Tiêu Ngọc Linh kín cổng cao tường đi chấm thi người mẫu nhí 5

Top 5 HH HVVN Tiêu Ngọc Linh kín cổng cao tường đi chấm thi người mẫu nhí 6

Các gương mặt nhí tự tin thể hiện tài năng của mình trong buổi casting đầu tiên

Các gương mặt nhí tự tin thể hiện tài năng của mình trong buổi casting đầu tiên
Giúp Tiin sửa lỗi