Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 5 HHVN Hồng Tuyết hoá thân thành người đẹp cổ trang thế hệ 4.0

Người đẹp có gương mặt khả ái - Hồng Tuyết khiến khán giả thích thú trong hình ảnh cổ trang ma mị.

Top 5 HHVN Hồng Tuyết hoá thân thành người đẹp cổ trang thế hệ 4.0 0

Cái tên Hồng Tuyết được khán giả biết đến sau khi xuất hiện rực rỡ tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngoài những bước catwalk điêu luyện, cô nàng xinh đẹp này còn lọt top 5 chung cuộc và đoạt giải Người đẹp có gương mặt khả ái.

Top 5 HHVN Hồng Tuyết hoá thân thành người đẹp cổ trang thế hệ 4.0 1

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 không chỉ có gương mặt đẹp nhất cuộc thi mà còn sở hữu những chỉ số hình thể đẹp với vòng eo chỉ 55cm, cao 1m67 và là gương mặt được nhiều NTK, nhãn hàng trong và ngoài nước yêu thích.

Top 5 HHVN Hồng Tuyết hoá thân thành người đẹp cổ trang thế hệ 4.0 2

Sau khi bước ra khỏi cuộc thi, Hồng Tuyết đã có bước chuyển mình sang sự nghiệp diễn viên.

Top 5 HHVN Hồng Tuyết hoá thân thành người đẹp cổ trang thế hệ 4.0 3

Cô nàng thật lòng chia sẻ: 'Trong suốt 1 năm qua, Tuyết đã tích cực thay đổi và trau dồi bản thân để bước vào thế giới của một diễn viên với một vài vai diễn đầu tay, đây cũng là hướng đi mà Tuyết đang mong muốn'.

Top 5 HHVN Hồng Tuyết hoá thân thành người đẹp cổ trang thế hệ 4.0 4

Tuy được nhiều người biết đến là Top 5 Hoa hậu Việt Nam cùng giải phụ, Hồng Tuyết cũng có những trăn trở khi quyết tâm theo sự nghiệp diễn xuất

'Bản thân Tuyết lúc đầu cũng khá lo lắng và sợ sẽ bị gắn cho cái mác là 'Bình hoa di động' khi tham gia phim ảnh. Thế nhưng bản thân mình rất may mắn khi có được sự hỗ trợ từ các cô chú, anh chị đi trước để nhập vai tốt hơn. Ngoài ra những vai diễn đầu tiên lại nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả, điều này là nguồn động lực rất lớn để Tuyết vững bước trên con đường mình chọn'.

Top 5 HHVN Hồng Tuyết hoá thân thành người đẹp cổ trang thế hệ 4.0 5

Khi được hỏi về lựa chọn giữa 1 diễn viên hay 1 hoa hậu cô nàng phấn khích chia sẻ: 'Hoa hậu và diễn viên đều là những việc mà Tuyết rất thích và mong muốn, nếu may mắn được lựa chọn như vậy thì dĩ nhiên mình muốn cả hai rồi (cười lớn). Thế nhưng thực tế, Tuyết đã khá thành công ở lĩnh vực hoa hậu và bản thân sẽ phải cố gắng biến hoá đa dạng hơn để phù hợp với nhiều vai diễn. Biết đâu tương lai, mọi người sẽ gọi Tuyết với cái tên diễn viên Hồng Tuyết thay vì Người đẹp'.

Top 5 HHVN Hồng Tuyết hoá thân thành người đẹp cổ trang thế hệ 4.0 6

Giúp Tiin sửa lỗi