Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 6 The Face bật khóc nức nở trước thời khắc quyết định Top 3 bước vào chung kết

Sau khi hoàn thành các thử thách trên đất nước Israel xinh đẹp, Top 6 The Face Vietnam 2018 bước vào buổi loại trừ cuối cùng của chương trình để tìm ra Top 3 bước vào chung kết. Trước khi Nam Trung công bố kết quả, các thí sinh đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về chương trình.

Trailer: Top 6 The Face bật khóc nức nở trước thời khắc quyết định Top 3 bước vào chung kết

Chặng đua bán kết qua teaser mới nhất đã đi đến giai đoạn cuối cùng. Top 6 thí sinh gặp gỡ Nam Trung và bà Trang Lê - Giám đốc sản xuất để nhận kết quả quyết định.

Dường như vẫn chưa chịu dừng sự dày vò những 'đứa con lạc mẹ', Nam Trung đặt câu hỏi về sự vắng mặt của HLV khiến các thí sinh team Võ Hoàng Yến bật khóc. Trong khi Quỳnh Anh cố gắng kiềm chế cảm xúc, thì chàng trai mau nước mắt Tuấn Kiệt lại nghẹn ngào nói về nỗi nhớ và sự tủi thân của team mình khi Võ Hoàng Yến không có mặt ở Israel.

Top 6 The Face bật khóc nức nở trước thời khắc quyết định Top 3 bước vào chung kết 0

Top 6 The Face bật khóc nức nở trước thời khắc quyết định Top 3 bước vào chung kết 1

Bên cạnh đó, Linh Chi bày tỏ sự bảo vệ của mình đối với HLV Thanh Hằng. Thời gian vừa qua, nữ siêu mẫu nhận được làn sóng phản đối khá gay gắt từ cộng đồng mạng vì những quyết định đề cao tinh thần 'đại cuộc' có phần khó hiểu khi liên tiếp loại đi thí sinh mạnh suốt hành trình The Face. Vì vậy, trước khi đi đến kết quả cuối cùng, Linh Chi đã lên tiếng 'minh oan' cho HLV của mình trong nước mắt.

Top 6 The Face bật khóc nức nở trước thời khắc quyết định Top 3 bước vào chung kết 2

Top 6 The Face bật khóc nức nở trước thời khắc quyết định Top 3 bước vào chung kết 3

Ngoài ra, một chi tiết nhỏ 'chớp nhoáng' xuất hiện trong teaser lần này là sự hiện diện của một mình Minh Hằng trong lúc công bố kết quả. Khán giả lại tiếp tục 'nháo nhào' vì sự vắng mặt của siêu mẫu Thanh Hằng. Vậy vai trò của Minh Hằng trước thời khắc quan trọng nhất là gì? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 12.

Top 6 The Face bật khóc nức nở trước thời khắc quyết định Top 3 bước vào chung kết 4

Top 6 The Face bật khóc nức nở trước thời khắc quyết định Top 3 bước vào chung kết 5

Cùng đón xem tập 12 của The Face Vietnam - Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút tối Chủ nhật 23/12.

Giúp Tiin sửa lỗi