Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trang điểm 'sương sương', Hoa hậu Huỳnh Vy cũng hút ánh nhìn

Huỳnh Vy là một trong những Hoa hậu sở hữu nhan sắc ngày càng nâng cấp.

Nhìn lại chặng đường từ khi đăng quang Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy đã cho khán giả thấy sự 'lột xác' mạnh mẽ khi biến hóa với nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn hướng đến sự ngọt ngào nữ tính. Đặc biệt, vì thường xuyên tập Yoga, Huỳnh Vy đã sở hữu một body nóng bỏng, quyến rũ.

Trang điểm 'sương sương', Hoa hậu Huỳnh Vy cũng hút ánh nhìn 0

Trong loạt ảnh mới đây được nàng Hậu đăng tải lên facebook, không cầu kỳ, Huỳnh Vy chỉ trang điểm sương sương, chụp lại những khoảnh khắc đời thường cũng được fans dành những lời khen 'có cánh' cho nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Trang điểm 'sương sương', Hoa hậu Huỳnh Vy cũng hút ánh nhìn 1 

Trang điểm 'sương sương', Hoa hậu Huỳnh Vy cũng hút ánh nhìn 2 

Chia sẻ bí kíp để giữ được vóc dáng, Huỳnh Vy cũng không giấu sự tự hào khi khoe rằng nhờ yoga đều đặn cùng chế độ ăn uống hợp lý mà đến nay cô vẫn giữ được vóc dáng với những đường cong đẹp và sự khỏe mạnh, năng động. Đây chính là yếu tố then chốt để Huỳnh Vy lúc nào cũng cảm thấy nhiều năng lượng tích cực và luôn muốn làm nhiều việc hơn.

Trang điểm 'sương sương', Hoa hậu Huỳnh Vy cũng hút ánh nhìn 3 

Trang điểm 'sương sương', Hoa hậu Huỳnh Vy cũng hút ánh nhìn 4 

Trang điểm 'sương sương', Hoa hậu Huỳnh Vy cũng hút ánh nhìn 5 

Hiện tại, ngoài tham gia trình diễn thời trang hay xuất hiện tại các sự kiện, Huỳnh Vy cũng đang ấp ủ các hoạt động và cùng ekip bắt tay thực hiện. Cô hy vọng những hoạt động hay sản phẩm trong tương lai sẽ được khán giả đón nhận.

Giúp Tiin sửa lỗi