Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trào lưu mới của năm 2018: Mặc bikini kiểu ngược đời

Mùa hè mùa của những chiếc bikini nóng bỏng và rực rỡ. Năm nay, một xu hướng mới nổi lên, các cô người mẫu mặc ngược bikini để khoe thân hình nóng bỏng, thay vì cách mặc như thông thường.

Người khởi xướng ra trào lưu mặc bikini ngược là Valentina Fradegrada, một cô người mẫu xinh đẹp tới từ nước Ý. Xu hướng mặc bikini ngược cho thấy sự táo bạo và phá cách của các người đẹp. 

Kiểu mặc bikini thông thường đã lỗi thời.

Kiểu mặc bikini thông thường đã lỗi thời.

Trào lưu mới của năm 2018: Mặc bikini kiểu ngược đời 1

Giờ đây, người ta chọn cách mặc ngược như thế này.

Giờ đây, người ta chọn cách mặc ngược như thế này.

Kiểu mặc bikini ngược này là như thế nào nhỉ? Nghĩa là, nếu với chiếc bikini thông thường, phần dây để buộc chéo qua cổ thì giờ đây, các cô người mẫu xinh đẹp buộc nó ở phía trên ngực rồi khéo léo dấu phần nút cho gọn gàng, không bị lộ. Với kiểu mặc này, vòng 1 được nâng lên và tôn vinh một cách hết sức gợi cảm.

Nhìn những bức ảnh dễ dàng nhận thấy, vòng 1 của các cô nàng như có mút đẩy lên và trông khá cao, gọn gàng. Cách mặc bikini này thậm chí còn hiệu quả với cả những cô nàng vốn tự ti về vòng 1 không được nảy nở của mình. Có lẽ vì tác dụng này mà các cô nàng táo bạo, cá tính vô cùng yêu thích việc mặc bikini ngược.

Tuy nhiên, cũng có một số người không đồng tình với xu hướng ăn mặc này. Họ cho rằng, kiểu mặc như vậy sẽ dễ dàng bị lộ hàng, thậm chí nếu không cẩn thận sẽ bị sóng đánh 'tuột' bikini.

Tuy nhiên, các cô nàng quyến rũ và nóng bỏng trên thế giới vẫn coi đây như một xu hướng mới và ồ ạt chạy theo.

Một số hình ảnh khác: 

Trào lưu mới của năm 2018: Mặc bikini kiểu ngược đời 4

Trào lưu mới của năm 2018: Mặc bikini kiểu ngược đời 5

Trào lưu mới của năm 2018: Mặc bikini kiểu ngược đời 6

Trào lưu mới của năm 2018: Mặc bikini kiểu ngược đời 7

Trào lưu mới của năm 2018: Mặc bikini kiểu ngược đời 8

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi