Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trở lại sàn diễn catwalk sau 1 năm, Nam Em chia sẻ phương châm sống mới của bản thân

Bên cạnh màn catwalk đầy ấn tượng trong show người đẹp thời trang - Miss World Vietnam 2019, Nam Em đã có những chia sẻ mới về việc quyết định quay trở lại sàn diễn thời trang sau 1 năm vắng bóng.

Tối qua (28/7), Nam Em đã có màn catwalk đầy ấn tượng khi mở màn cho cho BST áo dài của NTK Ngô Nhật Huy tại đêm diễn người đẹp thời trang - Miss World Vietnam 2019. Sau 1 năm trở lại sàn diễn, kể từ show thời trang Tôi đi giữa hoàng hôn, người đẹp sinh năm 1996 đã có màn 'lột xác' ấn tượng khi đã giảm 12kg để lấy lại được vóc dáng quyến rũ. 

Trở lại sàn diễn catwalk sau 1 năm, Nam Em chia sẻ phương châm sống mới của bản thân 0 

Trở lại sàn diễn catwalk sau 1 năm, Nam Em chia sẻ phương châm sống mới của bản thân 1

Trở lại sàn diễn catwalk sau 1 năm, Nam Em chia sẻ phương châm sống mới của bản thân 2 

Trong bộ trang phục đậm chất Á Đông, Nam Em đã thể hiện thành công vẻ đẹp của người phụ nữ trên tà áo dài thướt tha. Bên cạnh đó, thiết kế mấn đặc biệt với hoa tiết san hô và đính ngọc trai khổng lồ càng làm cho người đẹp thêm phần lộng lẫy trên sân khấu. Ngoài ra, phần trình diễn còn có sự góp mặt của Hoa hậu Mai Phương Thúy cùng với 39 thí sinh chung kết toàn quốc của cuộc thi Miss World Vietnam 2019.

Trở lại sàn diễn catwalk sau 1 năm, Nam Em chia sẻ phương châm sống mới của bản thân 3 

Trở lại sàn diễn catwalk sau 1 năm, Nam Em chia sẻ phương châm sống mới của bản thân 4

Khi hỏi về cảm nghĩ khi đã quá lâu Nam Em mới trở lại sàn diễn, người đẹp chia sẻ: 'Lần trở lại này của em để đánh dấu chấm hết cho khoảng thời gian tiêu cực. Hoạt động nghệ thuật, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc đời em. Em thấy được hình bóng của em ngày xưa ở trong những bạn thí sinh, ngưỡng mộ hơn khi nhìn thấy được sự thành công của chị Mai Phương Thúy. Có lẽ em đã ở ẩn quá lâu, đã đến lúc em trở lại và mang thông điệp từ thế giới đến với mọi người'. 

Ngoài ra, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long cũng đã chia sẻ thêm phương châm sông mới của bản thân đó là: 'Sống tích cực, nghĩ đơn giản'.

 

Nam Em chia sẻ cảm xúc khi tham gia trình diễn tại đêm diễn người đẹp thời trang - Miss World Vietnam 2019

Người đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả khi trở lại showbiz với chia sẻ sẽ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc trong thời gian tới. Vừa qua, Nam Em còn cho ra mắt web drama mang tên Anh muốn quên em không? và ost nhạc phim. Trong đó, ca khúc Vai phụ rất được khán giả yêu mến.

Giúp Tiin sửa lỗi