Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đã tìm ra người đẹp 'nghiện' thi nhan sắc nhất showbiz Việt, 1,5 năm tham dự 7 cuộc thi

Người đẹp tài năng của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiết lộ cô đã tham gia 7 cuộc thi trong vòng 1,5 năm qua và vẫn tham vọng chinh phục các cuộc thi sắc đẹp nếu cảm thấy phù hợp trong thời gian tới.

Đã tìm ra người đẹp 'nghiện' thi nhan sắc nhất showbiz Việt, 1,5 năm tham dự 7 cuộc thi 0

Hoàng Hải Thu được biết nhiều hơn khi giành giải 'Người đẹp tài năng' của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Cô vừa tốt nghiệp Đại học Phòng cháy chữa cháy và đang đứng lớp dạy catwalk cho các học viên trẻ.

Đã tìm ra người đẹp 'nghiện' thi nhan sắc nhất showbiz Việt, 1,5 năm tham dự 7 cuộc thi 1

Để có được chút thành công như ngày hôm nay, Hoàng Hải Thu đã trải qua rất nhiều cảm xúc khi thất bại, khi không tìm được niềm hi vọng ở tương lai. Chỉ trong năm 2017 và nửa đầu 2018, Hoàng Hải Thu đã ghi danh 7 cuộc thi: Hoa khôi người mẫu ảnh Việt Nam, Hoa khôi Kinh Bắc, Hoa khôi sinh viên, Nữ sinh Việt Nam duyên dáng, Sinh viên thanh lịch Đại học Phòng cháy chữa cháy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, The Face 2018, Hoa Hậu Việt Nam 2018...

Đã tìm ra người đẹp 'nghiện' thi nhan sắc nhất showbiz Việt, 1,5 năm tham dự 7 cuộc thi 2

Người đẹp chia sẻ rằng, cô từng xem và theo dõi rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước, quốc tế và ao ước được đứng ở vị trí như các người đẹp nên đã tự tập luyện và bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp đầu tiên. Lần đầu thi, người đẹp trắng tay nhưng không khóc trên sân khấu. Về đến nhà, Hoàng Hải Thu bỏ ăn, đóng cửa khóc 3 ngày rồi mới động viên bản thân thử sức ở cuộc thi khác và xem mình thiếu sót ở đâu để hoàn thiện.

Đã tìm ra người đẹp 'nghiện' thi nhan sắc nhất showbiz Việt, 1,5 năm tham dự 7 cuộc thi 3

Năm 2017 là một năm nhiều khó khăn với Hoàng Hải Thu, thất bại có, thành công cũng có. Ngoài ra, còn phải cân bằng việc học, các hoạt động ở trường  và việc đi thi sắc đẹp dày đặc như vậy nữa nên khá áp lực và mệt mỏi.

Tuy vậy, Hoàng Hải Thu đã nỗ lực để không nợ môn, không trễ tốt nghiệp. Hơn nữa cô liên tục nhận được học bổng các kỳ, năm học dầu tiên Hoàng Hải Thu còn được lọt Top 3 thí sinh có điểm tổng kết cao nhất Khoa.

Đã tìm ra người đẹp 'nghiện' thi nhan sắc nhất showbiz Việt, 1,5 năm tham dự 7 cuộc thi 4

Hoàng Hải Thu cho biết: 'Môi trường tôi theo học và việc đi thi sắc đẹp là 2 môi trường khác biệt nhau. Trường tôi học thì ít nữ nên không có cạnh tranh nhưng khi đi thi sắc đẹp tôi phải cạnh tranh rất nhiều, tôi gặp nhiều bỡ ngỡ'.

Với Hoàng Hải Thu, một người đẹp ngoài tài năng, vẻ đẹp bên ngoài thì cần có tri thức, kiến thức thì mới có giá trị. Sau này khi sắc đẹp và danh vọng không còn nhiều nữa, mình có thể tự nuôi sống bản thân tốt nhờ kiến thức đã được trang bị.

Đã tìm ra người đẹp 'nghiện' thi nhan sắc nhất showbiz Việt, 1,5 năm tham dự 7 cuộc thi 5

Với danh sách đến 7 cuộc thi sắc đẹp từng tham gia trong 1,5 năm qua, Hoàng Hải Thu vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện tại cô được xem là 'mỹ nhân tham chiến' nhất nhì showbiz và 'lăm le' soán ngôi Phạm Hương, H'ăng Niê khi hai mỹ nhân này chạm mốc 8 cuộc thi nhưng rải rác trong vòng 5, 6 năm.

Đã tìm ra người đẹp 'nghiện' thi nhan sắc nhất showbiz Việt, 1,5 năm tham dự 7 cuộc thi 6

Mới đâu, Hoàng Hải Thu vừa casting cho dự án Ngôi sao danh vọng để tìm ứng viên thi sắc đẹp quốc tế và may mắn lọt Top 10. Top 10 sẽ được đào tạo và huấn luyện để tìm kiếm những cơ hội trong thời gian tới.

Góp ý cho Tiin