Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Khánh không nằm trong Top 10 dự đoán từ Missosology, trước 'giờ G' chung kết Miss Earth

Dù liên tiếp thể hiện xuất sắc và giành được nhiều giải thưởng phụ trong suốt cuộc thi thế nhưng mới đây, danh sách ứng cử viên Top 10 trên trang Missology lại không có tên của đại diện Việt Nam.

Chỉ còn ít phút nữa, chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2018 sẽ diễn ra. Trước khi cái tên xứng đáng được xướng lên cho ngôi vị Hoa hậu, các người đẹp sẽ phải trải qua các phần thi giới thiệu, trình diễn áo tắm, dạ hội, ứng xử. 

Dù Đại diện Việt Nam trong suốt cuộc thi có sự thể hiện khá xuất sắc, thế nhưng mới đây, danh sách cuối cùng được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology công bố lại không có tên Phương Khánh.

Danh sách Missosology công bố không có tên Phương Khánh

Danh sách Missosology công bố không có tên Phương Khánh

Trong hành trình của mình, Phương Khánh đã cho thấy cô là một ứng cử viên nặng giá. Từ thể hình nổi bật, cho đến sự tự tin người đẹp đều thể hiện rất tốt. Phương Khánh đã giành được 3 giải thưởng phụ. Tuy nhiên, theo nhận định cô chỉ dừng chân ở Top 16.

Phương Khánh là thí sinh có hình thể nổi bật

Phương Khánh là thí sinh có hình thể nổi bật

Hình ảnh Phương Khánh trong cuộc thi

Hình ảnh Phương Khánh trong cuộc thi

Khi Hà Thu tham gia Miss Earth 2017 cũng giành được vô số giải thưởng phụ, tuy nhiên cô cũng chỉ dừng lại ở Top 16, để lại tiếc nuối cho người hâm mộ. Năm nay, Phương Khánh cũng gây ấn tượng và có nhiều giải thưởng cho mình, liệu lịch sử có lặp lại như trang Missosology dự đoán?

Hãy theo dõi chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2018 vào tối nay 03/11 để cùng cổ vũ cho đại diện Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi