Tiin.vn trên Facebook

Trước giờ G, Tiểu Vy khẳng định không cảm thấy lo lắng, đặt mục tiêu lọt Top 12

Nàng Hoa hậu 18 tuổi khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi tuyên bố 'không hề lo lắng' trong những giây phút cuối cùng trước khi Chung kết Miss World 2018 diễn ra.

Sau gần 1 tháng chuẩn bị, Miss World 2018 sẽ chính thức bước vào chặng cuối bằng đêm chung kết diễn ra lúc chiều tối ngày 8/12. Và ngay vào lúc này đây, Trần Tiểu Vy đang là cái tên được cộng đồng mạng Việt Nam chú ý và đặt nhiều kỳ vọng nhất. 

Khác với thời điểm vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy đã có màn thể hiện vô cùng hoàn hảo tại Miss World suốt chặng đường 1 tháng vừa qua. Khả năng ứng xử bằng tiếng Anh, gương mặt sắc sảo, hình thể chuẩn tuyệt đối... đều là những ưu thế giúp Tiểu Vy được đánh giá cao bởi cộng đồng quốc tế. 

Như những thông tin đã công bố trước đó, Tiểu Vy sẽ vào thẳng Top 30 chung cuộc nhờ việc lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái trước đó

Như những thông tin đã công bố trước đó, Tiểu Vy sẽ vào thẳng Top 30 chung cuộc nhờ việc lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái trước đó

Trong một bài phỏng vấn trước khi chung kết diễn ra của Tiểu Vy, cô chia sẻ mục tiêu mà bản thân đề ra là Top 12 chung cuộc. 'Tôi hy vọng mình sẽ là một trong số những người có cơ hội cất lên tiếng nói của bản thân trước toàn thế giới trong đêm Chung kết', nàng Hoa hậu 18 tuổi bày tỏ. 

Mặt khác, dù đã cận kề giờ G của đêm chung kết, Tiểu Vy không cảm thấy quá lo lắng mà chỉ có chút hồi hộp. Theo Tiểu Vy, cô đã chuẩn bị rất kỹ càng cho các phần trình diễn của mình, quen thuộc với các thí sinh và ban tổ chức, lại có mẹ và hàng ngàn khán giả Việt Nam ủng hộ, tiếp sức nên chẳng có lý do gì phải cảm thấy lo lắng, e sợ cả. 

Trước giờ G, Tiểu Vy khẳng định không cảm thấy lo lắng, đặt mục tiêu lọt Top 12 1

Nói về đối thủ nặng ký nhất cho ngôi vị Hoa hậu Thế giới đêm nay, Tiểu Vy chia sẻ: 'Tôi cảm thấy Miss Nepal vô cùng sáng giá'. Theo Tiểu Vy, đây là cô gái có học thức đáng nể, xinh đẹp và vô cùng tự tin. Bên cạnh đó, đại diện đến từ Philippines cũng xuất sắc không kém. 

Đại diện từ Nepal

Đại diện từ Nepal

Đại diện từ Philippines

Đại diện từ Philippines

Đánh giá cao các đối thủ nhưng Tiểu Vy không vì thế mà tự ti về bản thân mình. 'Tôi sẽ cố gắng hết mình, đêm Chung kết là cơ hội cuối cùng để tỏa sáng tại Miss World và tôi sẽ cố gắng hết mình', Tiểu Vy khẳng định.

Góp ý cho Tiin