Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước sự bất công của Minh Tú, Lan Khuê động viên học trò tham gia siêu mẫu

HLV Lan Khuê đã lên tiếng an ủi và động viên Mỹ Nhân nên tiếp tục dành thời gian rèn luyện để phát huy mọi lợi thế ở những sân chơi khác.

Tối qua (9/7), tập 5 The Face - Gương mặt thương hiệu đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 9 tiếp tục đến với thử thách ngoài trời mang tên 'Quay TVC dưới nước' và 'Chụp ảnh với bộ sưu tập Polygon của thương hiệu IVY moda'.

Ở thử thách loại người, team Minh Tú chiến thắng, đồng nghĩa với việc Lan Khuê và Hoàng Thùy phải chọn thí sinh vào top nguy hiểm. Team Hoàng Thùy quyết định tiếp tục lựa chọn Phương Chi vào vòng Loại. Lan Khuê đã chọn Mỹ Nhân vào phòng loại với hy vọng cá tính của học trò sẽ chinh phục được HLV Minh Tú để quay trở về. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe những chia sẻ và cân nhắc HLV Minh Tú đã quyết định loại Mỹ Nhân đội Lan Khuê.

Trước kết quả này, trên facebook cá nhân, HLV Lan Khuê đã lên tiếng an ủi và động viên Mỹ Nhân nên tiếp tục dành thời gian rèn luyện để phát huy mọi lợi thế ở những sân chơi khác.

Nguyên văn dòng chia sẻ của HLV Lan Khuê trên facebook cá nhân:

'Nói chung là về thi Siêu Mẫu đi Nhân ơi, em có chiều cao, có tố chất, chỉ cần rèn luyện thêm để sẵn sàng bước vào cuộc chiến mới với tư thế của một người chiến thắng. Mới xem cái clip Fashion Filming của Mỹ Nhân mới quay tuần rồi, đẹp dã man, hình cũng đẹp nữa. Nhưng giờ chưa được up nên up tạm tấm này. Huhu'.

 

HLV Lan Khuê đăng ảnh để khen ngợi và động viên Mỹ Nhân

Việc Minh Tú lựa chọn Mỹ Nhân của team Lan Khuê, với lí do: 'Để bảo vệ thí sinh của đội mình, Tú phải loại đi thí sinh mạnh nhất của đội bạn' đã gặp phải phản ứng trái chiều của khán giả. Và rất đông đảo khán giả cho rằng, trái với màn loại thí sinh được cho là 'công tâm' ở tuần trước, lần này Minh Tú đã không còn làm được đúng như những gì cô từng tuyên bố.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi