Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương bỏ về giữa chừng trong buổi họp báo

Ngay sau khi liên tiếng xin lỗi khán giả và mong mọi người cho Ngân Anh cơ hội đế sửa sai, ông Võ Việt Chung đã bỏ về, không cho phóng viên tác nghiệp.

Chiều nay (15/11), BTC Hoa hậu Đại Dương đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về những lùm xùm sau Đêm chung kết.

Tuy nhiên, buổi họp báo chưa đem lại sự hài lòng đối với phóng viên, bởi ông Việt Chung đã bỏ về giữa chừng, né tránh mọi câu hỏi và không đồng ý cho phóng viên chụp ảnh, quay hình hay ghi âm tác nghiệp.

 

BTC Hoa hậu Đại dương và tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh trong buổi họp báo.

Mọi câu hỏi từ phía phóng viên được giải đáp bởi Luật sư Trần Vũ Hải - người được ông Võ Việt Chung ủy quyền đại diện cho BTC HH Đại Dương.

Luật sư Trần Vũ Hải khẳng định Ngân Anh không có lỗi và không cần trả lại vương miện.

Trước đó, ngay khi bắt đầu họp báo, ông Võ Đức Chung đã thừa nhận lỗi lầm của mình khi chủ quan, chưa hiểu đúng luật của các cuộc thi nhan sắc dẫn đến những phản ứng gay gắt từ dư luận.

Ông Việt Chung mong mọi người 'nương tay' cho Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và 'tha thiết mong mọi người cho Ngân Anh một cơ hội sửa sai'.

Tuy nhiên, phát ngôn này của Trưởng BTC Hoa Hậu Đại Dương một lần nữa làm dậy sóng dư luận.

Ông Chung cũng cho biết, hiện tại BTC đã đang khẩn trương hoàn thiện hồ sơ báo cáo về cuộc thi theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Việc có hay không thu hồi vương miện hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh hay không vẫn chưa có kết luận vì còn cần tham khảo ý kiến từ nhiều bên.

Về phía Lê Âu Ngân Anh, khi được hỏi rằng chiếc vương miện có giá trị gì không khi không được công chúng ủng hộ, tân Hoa hậu Đại Dương trả lời: 'Tôi cũng không đánh giá được mình có giá trị khi đội vương miện hay không. Tôi hy vọng sẽ thay đổi góc nhìn của công chúng và làm được nhiều việc ý nghĩa cho xã hội'.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ rằng: 'Công chúng có cái nhìn tiêu cực về tôi xuất phát từ đêm chung kết khi hình ảnh của tôi không đẹp. Họ đã điều hướng dư luận và không công bằng với tôi.'

>>> XEM THÊM: BTC HH Đại Dương 2017 xin khán giả cho Ngân Anh cơ hội sửa sai

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi