Tiin.vn trên Facebook

Trượt cả ‘Người đẹp thể thao’ lẫn out top 20 ‘Head to Head Challenges’, Hoa hậu Tiểu Vy gặp nhiều bất lợi trước đêm chung kết

Tuy được đánh giá là có màn thể hiện tốt, song Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy vẫn trắng tay tại những phần thi phụ của Miss World 2018.

Trần Tiểu Vy – người đẹp 10x vừa giành danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2018 hiện đang nỗ lực hết mình tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World 2018 tại Trung Quốc. Dù chưa bao giờ tham gia một cuộc thi mang đẳng cấp quốc tế nào khác, song Tiểu Vy vẫn tỏ ra khá tự tin, bình tĩnh trong các hoạt động của cuộc thi.

Sáng nay, ngày 30/11, thí sinh Miss World 2018 bước vào phần thi thử thách thể thao. Các người đẹp được chia thành 3 đội để thi nhảy xa, chạy,…  Sau khi trượt mất danh hiệu ‘Top Model' lẫn ‘Người đẹp tài năng', đây sẽ là một cơ hội lớn của Tiểu Vy để vào thẳng đêm chung kết, bởi mỗi người trong top 3 của phần thi thể thao sẽ được một suất trong top 30 người đẹp chung cuộc.

Suốt phần thi, có thể thấy Hoa hậu Tiểu Vy luôn giữ được thần thái rạng rỡ, vẻ khỏe khoắn năng động của tuổi trẻ cùng sự tự tin, tỏa sáng. Tuy nhiên, điều tiếc nuối là cô lại không lọt được vào top 3 của phần thi. Người giành danh hiệu ‘Người đẹp thể thao' là chân dài đến từ Mĩ: Marisa Paige Butler, cùng hai người ở vị trí thứ 2 và thứ 3 là đại diện của Bolivia và Hà Lan.

Trượt cả ‘Người đẹp thể thao’ lẫn out top 20 ‘Head to Head Challenges’, Tiểu Vy gặp bất lợi 0

Tiểu Vy và các thí sinh khác trong phần thi thể thao

Tiểu Vy và các thí sinh khác trong phần thi thể thao

Chưa hết tiếc nuối vì Tiểu Vy ngậm ngùi trắng tay tại phần thi thể thao, fan hâm mộ nhan sắc Việt còn buồn hơn vì người đẹp 18 tuổi này tiếp tục thất bại tại phần thi Head to Head Challenges. Trong top 20 phần thi được công bố trên fanpage Miss World, Trần Tiểu Vy không hề có tên.

Top 20 của 'Head to Head Challenges' không gọi tên Tiểu Vy, mà Miss India chung nhóm với cô lại giành được một suất

Top 20 của 'Head to Head Challenges' không gọi tên Tiểu Vy, mà Miss India chung nhóm với cô lại giành được một suất

Bất chấp mọi nỗ lực cải thiện vốn tiếng Anh cũng như kĩ năng giao tiếp trước đó, Tiểu Vy vẫn phải dừng bước khi các đối thủ của cô quá mạnh, quá tài năng.

Hoa hậu Việt Nam 2018 tự tin trong vòng thi đầu của 'Head to Head Challenges'

Hoa hậu Việt Nam 2018 tự tin trong vòng thi đầu của 'Head to Head Challenges'

Không có tấm vé vào thẳng top 30 chung kết, nhưng các fan không ngừng hi vọng Tiểu Vy sẽ là một làn gió mới và làm rạng danh Việt Nam tại Miss World 2018. Với nhan sắc có nét lai tây sắc sảo, thân hình săn chắc nóng bỏng và những kĩ năng mềm đang tốt dần lên từng ngày, người hâm mộ có quyền mơ ước Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ đi thật xa, vượt qua thành tích của các đàn chị trước đó ở đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh này.

Góp ý cho Tiin