Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tú Anh khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc mặn mà, đằm thắm sau sinh

Đây cũng là lần đầu tiên Á hậu công khai ảnh quý tử đầu lòng của mình với mọi người

Chủ nhật vừa qua, Á Hậu Tú Anh tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện về làm đẹp ở Hà Nội. Nàng hậu chọn cho mình thiết kế với hai màu đen hồng chủ đạo, được phối màu đan xen tạo nên sự độc đáo, lạ mắt.

Quả đúng là ‘gái một con trông mòn con mắt', sau sinh, nhan sắc của Tú Anh khiến nhiều người phải ghen tỵ, thậm chí cô có phần đằm thắm và rạng rỡ hơn.

Tú Anh khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc mặn mà, đằm thắm sau sinh 0 

Tú Anh khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc mặn mà, đằm thắm sau sinh 1 

Bên cạnh đó, cậu quý tử của người đẹp họ Dương cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong niềm vui hân hoan và đầy tự hào, cô không ngại lôi điện thoại ra khoe về con trai bé bỏng và không quên nói với theo ‘mọi người đừng cười nhé'. Hoàng tử bé của Á hậu Tú Anh thừa hưởng hầu hết các nét đẹp của mẹ pha lẫn vào đó là các đường nét ưu tú của cha.

Tú Anh khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc mặn mà, đằm thắm sau sinh 2 

Tú Anh khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc mặn mà, đằm thắm sau sinh 3 

Khi được hỏi vì sao cô có thể cân bằng thời gian cho gia đình, tham gia kinh doanh và nhận lời đi dự sự kiện, Á hậu thừa nhận rằng không có sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh chắc cô không xoay xở được gì. Mang thai và sinh con khi còn trẻ, Á hậu rất bỡ ngỡ ngay khi con chào đời. Mặc dù đã chuẩn bị kỹ càng nhưng việc tạo nên một sinh linh bé bỏng như một phép màu khiến cô không kìm được nước mắt hạnh phúc mỗi khi nghĩ lại. Đặc biệt mẹ chồng và mẹ đẻ đã truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm, giúp đỡ cô trong việc nuôi dạy và chăm sóc con cái. Cô rất biết ơn họ về điều này.

Tú Anh khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc mặn mà, đằm thắm sau sinh 4 

Tú Anh khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc mặn mà, đằm thắm sau sinh 5 

Vừa quay lại với công việc, Tú Anh đã được rất nhiều nhãn hàng tin tưởng vì hình ảnh đằm thắm, mặn mà của cô phù hợp với hình tượng cũng như đối tượng khách hàng mà họ hướng tới. Hiện tại ngoài việc chăm sóc gia đình, cô đã trở lại với guồng quay của một ‘Á Hậu showbiz' với lịch quay TVC, tham gia sự kiện và làm giám khảo.

Giúp Tiin sửa lỗi