Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tú Hảo hóa 'Hằng Nga' kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai, phong trần

Hai nghệ sĩ chất lừ với tạo hình lấy ý tưởng từ câu chuyện 'Hằng Nga - Hậu Nghệ' trong truyền thuyết.

Tú Hảo hóa 'Hằng Nga' kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai, phong trần 0

Trong bộ ảnh mới nhất, Tú Hảo hoá thân thành Hằng Nga kiêu kỳ, phá cách với những nét chấm phá khác lạ nhưng vẫn vô cùng cuốn hút. Sánh đôi bên Quán quân 'Gương mặt thương hiệu' mùa thứ hai là Jun Phạm, anh hoá thân thành Hậu Nghệ khôi ngô, tuấn tú với những nét phong trần, thách thức mọi rào cản.

Tú Hảo hóa 'Hằng Nga' kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai, phong trần 1

Không diện trang phục cổ trang như truyền thuyết, Tú Hảo và Jun Phạm đã mang đến một hơi thở mới, hiện đại và cá tính hơn với những thiết kế độc đáo, mang tính sáng tạo nhưng vẫn giữ đúng ý nghĩa của câu chuyện mà cả hai muốn truyền tải đến khán giả.

Tú Hảo hóa 'Hằng Nga' kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai, phong trần 2

Chia sẻ về ngày Tết Trung thu, Tú Hảo cho biết: 'Lúc xưa còn đi học, ở cùng với ba mẹ, Hảo thường đón Trung thu cùng gia đình. Nhưng hiện tại, Hảo chỉ có thể gọi điện về hỏi thăm ba mẹ nay có đi đâu chơi Trung thu hay không thôi'.

Tú Hảo hóa 'Hằng Nga' kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai, phong trần 3

Hoạt động trong showbiz cùng với lịch làm việc dày đặc, chính vì vậy đối với Tú Hảo, không chỉ bữa cơm đoàn viên ngày Trung thu mà cả bữa cơm bình thường của gia đình cũng có ý nghĩa quan trọng đối với cô.

Tú Hảo hóa 'Hằng Nga' kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai, phong trần 4

'Thường trong bữa cơm Hảo nói chuyện rất ít. Lúc nhỏ thì ba mẹ hỏi thăm việc học hành ra sao, lớn lên bữa cơm gia đình ngày càng ít dần. Sau này khi vào Sài Gòn sinh sống, lâu lâu mới có dịp về quê và gặp đầy đủ mọi người trong nhà nên Hảo vô cùng trân trọng những thời khắc ấy.

Khi xa nhà, Hảo mới cảm nhận được tình yêu thương ba mẹ dành cho mình lớn đến nhường nào. Hảo nhớ những món ăn ba mẹ nấu, nhớ những ngày vui vẻ bên mâm cơm cùng gia đình. Chính vì vậy, khi có dịp về nhà, Hảo luôn dành hết thời gian cho gia đình, quây quần bên mâm cơm ấm cúng sau những ngày làm việc vất vả. Trở lại làm con gái bé nhỏ, được ba mẹ che chở, yêu thương' - 
nữ người mẫu sinh năm 1996 tâm sự.

Tú Hảo hóa 'Hằng Nga' kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai, phong trần 5

Tú Hảo hóa 'Hằng Nga' kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai, phong trần 6

Bộ ảnh được Tú Hảo - Jun Phạm thực hiện nhân dịp rằng tháng 8 như một lời cảm ơn, tri ân đến khán giả trong suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ, yêu thương cả hai trên con đường phát triển nghệ thuật. 

Thêm một số hình ảnh của cả hai:

Tú Hảo hóa 'Hằng Nga' kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai, phong trần 7

Tú Hảo hóa 'Hằng Nga' kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai, phong trần 8

Tú Hảo hóa 'Hằng Nga' kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai, phong trần 9

Góp ý cho Tiin