Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SỐC: Tú Hảo (team Lan Khuê) bất ngờ bị loại trước thềm chung kết The Face Vietnam?

Phân đoạn Minh Tú dắt tay Tú Hảo vào gặp Lan Khuê khiến nhiều người liên tưởng đến cảnh tượng tương tự từng xảy ra ở tập 10.

Trailer chính thức tập 11 The Face

Tập 11 The Face Việt Nam phát sóng vào Chủ Nhật tuần này (20/08) vốn được rò rỉ là tập quay thêm, do NSX thực hiện cách đây không lâu. Nhiều tin đồn cũng cho biết thực tế The Face Việt Nam – Gương mặt thương hiệu mùa 3 ban đầu chỉ có 10 tập và chọn được top 3 song với mục đích tăng kịch tính, nhà sản xuất đã phải sản xuất thêm 1 tập khi ngày chung kết dự kiến đang kề cận.

Với việc bảo mật chương trình bị báo động và gần như bị lộ hoàn toàn thì tập 11 được sản xuất mới đây, đã cải thiện được tình trạng rò rỉ kết quả như những tập trước. Dù vậy, trước khi chương trình lên sóng, một số nguồn tin đã chia sẻ kết quả cuối cùng. Theo đó, ở tập này, team Minh Tú sẽ bại trận và bị loại đi Đồng Ánh Quỳnh.

 

Minh Tú lặp lại hành động tương tự tập 10, mang thí sinh về trao cho HLV thua cuộc?

Điều này đồng nghĩa với việc Minh Tú trắng tay, không có đại diện tranh tài trong đêm chung kết. Cũng chính vì bị loại học trò trước chung kết, Minh Tú đã bức xúc từ bỏ ghế giám khảo, nhiều khả năng cô sẽ nhờ người khác đảm nhiệm vị trí của mình. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, tất cả những thông tin trên chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn chưa được xác thực.

Đáng chú ý nhất là mới đây, NSX đã chính thức nhá hàng đoạn trailer chính thức của tập 11, trong đó có nhiều chi tiết đi ngược lại với tin đồn. Trong đoạn trailer này, nhiều phân đoạn cho thấy khả năng team Minh Tú chiến thắng rất cao, Tú Hảo (team Lan Khuê) và Khánh Linh của team Hoàng Thùy sẽ là 2 thí sinh vào vòng loại.

 

Tú Hảo sẽ phải ra về ngay trước thềm chung kết?

 

Biểu cảm của Lan Khuê

Minh Tú cũng tự tin khẳng định: ‘Đồng Ánh Quỳnh sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết'. Tiếp đó, đoạn trailer cũng cho thấy cảnh Minh Tú dắt Tú Hảo vào phòng chờ để gặp Lan Khuê. Hành động này khiến nhiều người xem liên tưởng đến cảnh Minh Tú dẫn Phương Chi về xin lỗi HLV Hoàng Thùy trong đoạn clip bị cắt sóng ở tập 10.

Nếu như những gì người xem phán đoán là đúng, nhiều khả năng Tú Hảo sẽ bị loại ngay trước đêm chung kết. Team Lan Khuê cho đến thời điểm này đã có Mỹ Nhân chính thức có mặt trong top 3 (nhờ có lượt vote cao nhất). Chưa rõ kết quả ra sao nhưng những gì đang xảy ra trong đoạn trailer 11 khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

 

Mỹ Nhân có lượt vote cao nhất từ khán giả

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi