Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thúy Vân nhiều lần bị BGK Hoa hậu Hoàn vũ chê kĩ năng catwalk và thần thái yếu kém

Là một thí sinh có kinh nghiệm và danh hiệu, áp lực cũng như kì vọng mà BGK của chương trình ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019’ đặt lên Thúy Vân nặng nề hơn các thí sinh khác rất nhiều.

Nếu tập 1 vẫn là một màn mở đầu có phần nhẹ nhàng và không quá áp lực, thì tập 2 của ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019' đã chính thức đưa các thí sinh đến với một loạt thử thách khó nhằn hơn hẳn. Mở đầu tập 2 này, top 60 thí sinh xuất sắc nhất cùng di chuyển tới ngôi nhà chung của chương trình và bắt đầu với việc luyện tập, chuẩn bị cho hành trình chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thử thách đầu tiên mà 60 cô gái phải đối diện trong tập 2 là luyện tập catwalk do hai siêu mẫu Vũ Thu Phương và Võ Hoàng Yến trực tiếp thị phạm. Sau khi kết thúc phần hướng dẫn cơ bản, hai siêu mẫu đề nghị các thí sinh rèn luyện khả năng catwalk, pose dáng, thần thái và cách xử lí tình huống bằng cách đeo thêm băng bịt mắt để catwalk.

Hai siêu mẫu Vũ Thu Phương và Võ Hoàng Yến thị phạm cho các thí sinh 

Hai siêu mẫu Vũ Thu Phương và Võ Hoàng Yến thị phạm cho các thí sinh

Dĩ nhiên, màn thể hiện của một thí sinh từng có kinh nghiệm chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế như Thúy Vân được BGK và khán giả rất mong chờ. Tuy nhiên, Thúy Vân lại gây bất ngờ khi cô catwalk loạng choạng, loạn hướng và thậm chí còn va phải các thí sinh khác.

Thúy Vân bị BGK Hoa hậu Hoàn vũ chê kĩ năng catwalk và thần thái yếu kém 1 

Thúy Vân loạng choạng, đi sai đường, ngã vào các thí sinh khác khi đi catwalk với băng bịt mắt 

Thúy Vân loạng choạng, đi sai đường, ngã vào các thí sinh khác khi đi catwalk với băng bịt mắt

Màn trình diễn này của Thúy Vân khiến hai giám khảo Vũ Thu Phương và Võ Hoàng Yến phải ngạc nhiên thốt lên: ‘Sao em đi được hay vậy? Chị không đi được như vậy đâu, tụi em đi hay thật ấy!'.

Clip: Thúy Vân gây thất vọng khi catwalk loạng choạng trong thử thách bịt mắt catwalk

Có vẻ như catwalk không phải là thế mạnh của Thúy Vân, và chính cựu Á hậu Quốc tế cũng phải thừa nhận như vậy. Trong thử thách thứ 2 của tập 2 là catwalk trên bậc thang và tạo dáng trên bàn xoay, Thúy Vân tiếp tục bị BGK soi và chỉ ra những lỗi sai cực kì cơ bản.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương không ngần ngại chê trách thẳng thắn rằng: ‘Khi chị xem em trình diễn, chị tuột hết cả cảm xúc. Em trôi quá là trôi!'.

Thúy Vân bị BGK Hoa hậu Hoàn vũ chê kĩ năng catwalk và thần thái yếu kém 3 

Thúy Vân lựa chọn phần không phải thế mạnh của mình để thử sức - catwalk phong cách dạ hội 

Thúy Vân lựa chọn phần không phải thế mạnh của mình để thử sức - catwalk phong cách dạ hội

Sau nhận xét này của Vũ Thu Phương, Thúy Vân cũng trả lời rằng cô lựa chọn phần catwalk dạ hội vì muốn thử sức với việc xử lí váy và biểu cảm trên gương mặt, nhưng siêu mẫu Vũ Thu Phương tiếp tục nhận xét Thúy Vân đang lựa chọn không thông minh.

Vũ Thu Phương nghiêm khắc phê bình Thúy Vân 

Vũ Thu Phương nghiêm khắc phê bình Thúy Vân

Bằng việc lựa chọn phần thi không phải thế mạnh, Thúy Vân đã tự ‘bê đá đập chân mình' bởi trong suốt màn trình diễn, từng bước chân của cô không có lửa, cũng như biểu cảm gương mặt không tự tin 100%. Chính những yếu tố này khiến cho thí sinh dày dạn kinh nghiệm như Thúy Vân bị đánh giá thấp hơn hẳn một vài ‘bông hoa lạ' của cuộc thi năm nay.

Thúy Vân bị BGK Hoa hậu Hoàn vũ chê kĩ năng catwalk và thần thái yếu kém 6 

Chia sẻ về phần thi catwalk chưa hoàn hảo lắm của mình, Thúy Vân cho biết, dù buồn vì bị chê trách nhưng cô nghĩ rằng bản thân đã thể hiện đúng tinh thần khi catwalk váy dạ hội. Hơn nữa, trong những năm gần đây, Thúy Vân không xuất hiện nhiều trên các sàn diễn thời trang hay cuộc thi nên khả năng catwalk cũng bị thụt lùi rất nhiều.

Clip: Siêu mẫu Vũ Thu Phương nhận xét Thúy Vân trình diễn catwalk làm cô 'tuột hết cả cảm xúc'

Sau một tập 2 ‘giông bão', liệu Thúy Vân có tiếp tục là tâm điểm bị BGK phê bình ở tập 3 nữa không? Hãy đón xem tập tiếp theo của ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019', lên sóng ngày 18/10 sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi