Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tung bộ ảnh mừng tuổi mới, Thiều Bảo Trâm khiến fans bấn loạn vì giống HyunA

Mừng tuổi mới, Thiều Bảo Trâm tung bộ hình cực quyến rũ, khiến người xem không thể rời mắt.

Thiều Bảo Trâm là cô nàng chăm thả thính người hâm mộ và lần nào cũng thành công. Bởi, mỗi một bộ hình, ngoài sự đầu tư để tạo nên sản phẩm chỉn chu, cô còn khiến fans bất ngờ vì concept không đụng hàng cũng như sự biến hóa đa sắc màu trong thời trang.

Tung bộ ảnh mừng tuổi mới, Thiều Bảo Trâm khiến fans bấn loạn vì giống HyunA 0

Tung bộ ảnh mừng tuổi mới, Thiều Bảo Trâm khiến fans bấn loạn vì giống HyunA 1

Cụ thể hơn, trong bộ hình mới, mắt hững hờ, tóc rối bờ và một diện mạo nhuận sắc… là những gì mà Thiều Bảo Trâm đang thể hiện. Khác với hình ảnh vui tươi, trẻ trung đời thường, Thiều Bảo Trâm trong những khoảnh khắc mới đơn giản và phảng phất nét buồn lãng mạn.

Nếu nhìn thoáng qua, có lẽ sẽ lầm tưởng về giọng ca mệnh danh nữ hoàng sexy của làng giải trí Kpop – HyunA.

Nếu nhìn thoáng qua, có lẽ sẽ lầm tưởng về giọng ca mệnh danh nữ hoàng sexy của làng giải trí Kpop – HyunA.

Cô tự do và phiêu trong chính không gian nhỏ của riêng mình. Thân hình không mỡ thừa và đường cong cơ thể được Thiều Bảo Trâm tận dụng hiệu quả qua từng cách pose dáng. Đâu cần sặc sỡ với những bộ đồ thời trang thời thượng, đâu cần mix đồ chồng chồng lớp lớp… cá tính thời trang trong con người của giọng ca Thương Anh mới là yếu tố tạo nên sức hút.

Tung bộ ảnh mừng tuổi mới, Thiều Bảo Trâm khiến fans bấn loạn vì giống HyunA 3

Tung bộ ảnh mừng tuổi mới, Thiều Bảo Trâm khiến fans bấn loạn vì giống HyunA 4

Vài món đồ thời trang basic như áo croptop, áo corset, quần jean 5cm… cũng đủ để Thiều Bảo Trâm sáng tạo trong thời trang. Dường như, cô đang muốn truyền tải thông điệp tới các cô gái, hãy luôn đẹp và luôn mộng mơ bởi ngoài tình yêu thì thời trang thực sự là liều thuốc bổ có thể xoa dịu tâm hồn.

Giúp Tiin sửa lỗi