Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tung bộ ảnh trước khi đăng quang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa lời khen'

Đây là bộ ảnh được thực hiện trước khi người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Trong bộ ảnh, nhà thiết kế Minh Châu tận dụng những kiểu dáng áo dài truyền thống kết hợp với xu hướng thời trang hiện đại để tạo nên những thiết kế tiệm cận với thị trường thời trang. Trong đó, đáng chú ý là họa tiết nổi được sắp xếp một cách tinh tế, giúp người mặc trở nên nổi bật hơn khi di chuyển. 

Tung bộ ảnh trước khi đăng quang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa lời khen' 0

Trong loạt thiết kế áo dài mà Khánh Vân diện vừa tôn lên đường nét quyến rũ cho người mặc nhưng lại rất kín đáo và hiện đại. Vốn là người đẹp được biết đến bởi các danh hiệu liên quan đến áo dài, Khánh Vân chứng tỏ sự nổi bật của mình khi diện thiết kế truyền thống của dân tộc.

Tung bộ ảnh trước khi đăng quang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa lời khen' 1

Khánh Vân tâm sự bản thân cô là người rất yêu áo dài. Cô cho biết mình có duyên với tà áo dài vì từng giành được giải Hoa khôi Áo dài năm 2013, giải ‘Người đẹp Áo dài' tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và xuất sắc nhất là cú đúp của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng giải ‘Người đẹp áo dài'. Có lẽ chính vì thế mà Khánh Vân cùng tà áo dài đã có sự gắn kết. Nên khi diện lên mình trang phục truyền thống này, người đẹp sinh năm 1995 luôn cảm thấy tự tin và thần thái cũng rạng ngời.

Tung bộ ảnh trước khi đăng quang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa lời khen' 2

Tung bộ ảnh trước khi đăng quang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa lời khen' 3

Tung bộ ảnh trước khi đăng quang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa lời khen' 4

Tung bộ ảnh trước khi đăng quang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa lời khen' 5

Tung bộ ảnh trước khi đăng quang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa lời khen' 6

Tung bộ ảnh trước khi đăng quang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa lời khen' 7

‘Khánh Vân là một cô gái xinh đẹp, thông minh, hiền lành nhưng khi cần lại rất nam tính. Với tôi, ở tuổi đời khá trẻ như Vân nhưng đã hiểu chuyện và biết quan tâm, yêu thương người khác là điều rất trân trọng. Hơn hết, trong công việc Khánh Vân là một cô gái rất nghiêm túc và ham học hỏi. Tôi nghĩ với những tố chất đó, cô gái này sẽ tỏa sáng tại sân chơi nhan sắc quốc tế' - Minh Châu chia sẻ.

Xem thêm: Khoảnh khắc 'đắt giá' tại Hoa hậu Việt Nam 2004 bất ngờ gây bão trở lại: Hóa ra 3 Hoa hậu Phạm Hương - Khánh Vân - Khánh Ngân từng làm 'nền' cho Kỳ Duyên

Giúp Tiin sửa lỗi