Tiin.vn trên Facebook

Từng bỏ ra hàng tỷ đồng để mua sắm quần áo, lý do 'đổ tiền' vào những thứ xa xỉ của Cao Thùy Dương khiến nhiều người đồng cảm

Nàng Hậu ngày càng khiến khán giả ngưỡng mộ với phong cách và quan niệm sống đáng ngưỡng mộ.

Nhiều năm gần đây, khán giả không còn thấy cô nàng Cao Thùy Dương xuất hiện ở những sự kiện hay các hoạt động nghệ thuật nữa, lý do là vì người đẹp đã quyết định lui về 'ở ẩn' và có những dự định riêng cho cuộc sống.

Trước đó, mỗi khi nhắc đến Cao Thùy Dương, khán giả sẽ 'auto' nghĩ đến hình ảnh một cô Hoa hậu 'dát' đầy hàng hiệu từ đầu đến chân. Còn nhớ, sau khi trở thành Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008, con đường của Cao Thuỳ Dương trong showbiz rộng mở hơn nhiều.

Từng bỏ ra hàng tỷ đồng để mua sắm quần áo, lý do 'đổ tiền' vào những thứ xa xỉ của Cao Thùy Dương khiến nhiều người đồng cảm 0

Những bộ phim thành công cùng sự nổi tiếng mang đến cho cô cuộc sống 'như mơ'. Khi còn hoạt động nghệ thuật, cô từng là một trong những 'tay chơi' hàng hiệu hàng đầu làng giải trí khi sở hữu hàng loạt mẫu túi trị giá từ hàng chục đến vài trăm triệu đồng của các nhà mốt Hermes, Chanel, Louis Vuitton,…

Bên cạnh đó, cô còn không tiếc tiền cho thú chơi đồng hồ và xe sang. Mẫu đồng hồ đắt nhất cô từng mua là một chiếc Patek Phillipe trị giá 50 nghìn USD (hơn 1,2 tỷ đồng). Cô liên tục đổi những chiếc xe đời mới nhất và từng sở hữu một chiếc Porsche trị giá 5 tỷ đồng. Ngoài hàng hiệu, đồng hồ và xe sang, Cao Thuỳ Dương còn khiến nhiều người ghen tỵ khi sống trong căn hộ trị giá 2 triệu USD (tương đương 46 tỷ đồng).

Cao Thùy Dương thuở 'nghiện' mua đồ hiệu xa xỉ.

Cao Thùy Dương thuở 'nghiện' mua đồ hiệu xa xỉ.

Cao Thuỳ Dương thừa nhận đó là thời điểm cô 'nghiện' hàng hiệu đến mức mất kiểm soát. Mỗi lần đi mua sắm, cô đều tiêu tốn từ hàng trăm đến cả tỷ đồng. Có lần tốn đến 200 triệu đồng chỉ để mua quần bò hoặc hơn 500 triệu đồng cho bộ sưu tập váy áo của một nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Riêng túi xách hàng hiệu thì không thể đếm nổi số tiền đã chi vì cô mua rất nhiều, có lần mua 4-5 cái với tổng trị giá cả tỷ đồng. Tuy nhiên, mỗi chiếc váy hay đôi giày trị giá vài chục triệu đồng đều chỉ được cô sử dụng 1-2 lần mà thôi. Có những thiết kế thậm chí còn không được mặc đến mà mãi nằm yên trong tủ.

'Tôi cứ hứng lên là mua và mua chỉ để cho vui lúc đó chứ cũng chẳng biết làm sao mà mặc hết. Tôi đã sống như thế suốt mấy năm liền', Cao Thuỳ Dương chia sẻ.

'Tôi cứ hứng lên là mua và mua chỉ để cho vui lúc đó chứ cũng chẳng biết làm sao mà mặc hết. Tôi đã sống như thế suốt mấy năm liền', Cao Thuỳ Dương chia sẻ.

Khi được hỏi về lý do sâu xa đằng sau cơn nghiện mua sắm đó, Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 trải lòng, cô sinh ra trong một gia đình rất nghèo nên từ bé chẳng biết thế nào là ăn diện. Tuổi thơ của cô gắn liền với đôi dép tổ ong rách vá chằng chịt phải đến 50 mũi khâu. Khi bước chân vào nghề người mẫu năm 20 tuổi, cô hoàn toàn không biết gì về thời trang.

Từng bỏ ra hàng tỷ đồng để mua sắm quần áo, lý do 'đổ tiền' vào những thứ xa xỉ của Cao Thùy Dương khiến nhiều người đồng cảm 3

Thời điểm đó, cô chỉ có một đôi giày cao gót màu đỏ nên dù đi đâu hay mặc trang phục màu sắc gì, cô cũng kết hợp với nó. Thậm chí, những nguyên tắc phối đồ cơ bạn nhất cô cũng không biết. Những ngày đầu tiên đi làm mẫu, cô thường bị đồng nghiệp cười vì những lỗi thời trang cơ bản. Có người thậm chí còn tỏ thái độ khinh thường ra mặt, dùng những lời lẽ cay nghiệt để chê cô là đồ nhà quê.

Từng bỏ ra hàng tỷ đồng để mua sắm quần áo, lý do 'đổ tiền' vào những thứ xa xỉ của Cao Thùy Dương khiến nhiều người đồng cảm 4

Sự thiếu thốn khi còn nhỏ cộng với nỗi ê chề vì bị chê cười khi mới khởi nghiệp khiến Cao Thuỳ Dương quyết tâm phải thành công và sẽ khiến cho những người từng dè bỉu mình phải 'sáng mắt'. Đó cũng chính là lý do khiến cô đổ tiền vô tội vạ vào hàng hiệu, xe sang, nhà đẹp và tích cực khoe chúng khi có điều kiện kinh tế dư giả.

Trong thời gian lặng lẽ rời khỏi showbiz, Cao Thuỳ Dương nhận ra hàng hiệu cũng chỉ là những vật ngoài thân, phục vụ cho cuộc sống mà thôi. Không còn chạy theo những mốt mới nhất để so bì với người này người kia, cô chỉ mua những món đồ thật cần thiết.

Từng bỏ ra hàng tỷ đồng để mua sắm quần áo, lý do 'đổ tiền' vào những thứ xa xỉ của Cao Thùy Dương khiến nhiều người đồng cảm 5

Cô chia sẻ, thay vì mua sắm hàng hiệu vô tội vạ như trước, nàng Hậu đầu tư hàng trăm nghìn đô cho các khoá học phát triển bản thân trên khắp thế giới. Cô từng trực tiếp theo học những tỷ phú, diễn giả hàng đầu như Tony Robbins, Robert Kiyosak,i… Cả ngày đứng ở lớp học hoặc leo núi tầm sư học đạo nên Cao Thuỳ Dương giờ chỉ mặc đồ giản dị, năng động như áo phông, quần âu, sneakers,…

Từng bỏ ra hàng tỷ đồng để mua sắm quần áo, lý do 'đổ tiền' vào những thứ xa xỉ của Cao Thùy Dương khiến nhiều người đồng cảm 6

'Đối với tôi, mọi trải nghiệm đã qua đều rất đáng quý trọng', Cao Thuỳ Dương nói.

'Đối với tôi, mọi trải nghiệm đã qua đều rất đáng quý trọng', Cao Thuỳ Dương nói.

Theo con đường tu hành và không còn thiết tha gì với hàng hiệu từ nhiều năm  nay nên Cao Thuỳ Dương từng có lần nhờ người nhà mang bán nhiều món đồ hàng hiệu bị bỏ quên trong tủ để lấy tiền làm từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn hoặc cúng dường cho chùa.

Hiện tại, Cao Thuỳ Dương không còn hoạt động showbiz mà theo đuổi sự nghiệp trở thành huấn luyện viên đào tạo về phát triển cá nhân.Trong thời gian sắp tới, Cao Thuỳ Dương sẽ cho ra mắt cuốn tự truyện Phong thái Quyền năng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nội dung bổ ích và thú vị cho người đọc.

Từng bỏ ra hàng tỷ đồng để mua sắm quần áo, lý do 'đổ tiền' vào những thứ xa xỉ của Cao Thùy Dương khiến nhiều người đồng cảm 8

Cao Thùy Dương sinh năm 1987, từng có nhiều năm theo học và thi đấu Vovinam (võ cổ truyền Việt Nam) tại trung cấp Thể dục thể thao Yên Bái. Gần một năm sau khi vào Sài Gòn lập nghiệp, cô đoạt giải tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 và Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008. 

Góp ý cho Tiin