Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tung clip đầy đủ đoạn chia sẻ của Mid Nguyễn, BTC The Face tuyên bố không hề làm thay đổi nội dung

Ngay sau khi tập 5 The Face Vietnam 2018 được phát sóng, Mid Nguyễn đã đăng đàn tố chương trình cố tình cắt ghép nhiều chi tiết làm sai lệch nội dung.

Tập 5 The Face Vietnam 2018 phát sóng tối 4/11 gây chú ý với phần loại thí sinh của Võ Hoàng Yến. Minh Hằng đưa Như Mỹ vào vòng loại bởi lý do thí sinh này thể hiện yếu nhất. 'Nước cờ' này đã bị Thanh Hằng nhìn thấy, vì thế cô đã tung ra át chủ bài của đội mình vào vòng loại là Mid Nguyễn. Tin tưởng vào khả năng thuyết phục và năng lực của ngựa chiến, Thanh Hằng ngỡ tưởng sẽ bảo toàn được quân số của team. Thế nhưng Mid Nguyễn lại từ chối cơ hội ở lại vì không muốn Thanh Hằng khó xử.

Mid Nguyễn là thí sinh ra về trong tập 5.

Mid Nguyễn là thí sinh ra về trong tập 5.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, Mid Nguyễn đã tỏ thái độ bất bình vì cho rằng chương trình đã cố tình cắt ghép phần chia sẻ của thí sinh trong phòng loại.

Chương trình cũng có động thái đáp trả những bức xúc của Mid Nguyễn bằng cách tung đầy đủ đoạn video được nói đến với khán giả. Nhà sản xuất khẳng định do thời lượng không cho phép, phần thể hiện của Mid Nguyễn được rút ngắn chứ không hề làm thay đổi nội dung, cũng như tinh thần của buổi loại.

Trong clip, khán giả được nghe nhiều hơn về chia sẻ của Mid Nguyễn. Thí sinh này nói rằng muốn tìm sự công tâm từ cuộc thi, sau đó muốn nhường cơ hội này lại cho người khác: 'Em không muốn vì cá nhân mình mà đánh mất cơ hội của Như Mỹ hay thế nào đó... Khi em quay về, em sẽ lấy mất cơ hội của người khác... Những điều em nhận được và có được, là em học được sự chấp nhận. Đôi khi em là một người thiếu thốn. Đến bây giờ sự chia tay là điều em quá quen. Tranh đấu vì cá nhân thì là một điều đúng đắn, nhưng lấy đi cơ hội của người khác là một điều tàn nhẫn'.

Clip đầy đủ phần chia sẻ của Mid Nguyễn được BTC The Face Vietnam 2018 công bố

Từ đầu chương trình, Mid Nguyễn luôn là người được các HLV và đối thủ đánh giá cao. Thế nhưng trong vòng loại trừ khốc liệt này, Mid Nguyễn lại rút lui khiến giám khảo Võ Hoàng Yến vô cùng thất vọng.

Võ Hoàng Yến cảm thấy không hài lòng về tinh thần chiến đấu của Mid Nguyễn

Võ Hoàng Yến cảm thấy không hài lòng về tinh thần chiến đấu của Mid Nguyễn

Trên Instagram của mình, Mid Nguyễn có chia sẻ rằng chương trình đã cắt ghép nhiều, đặc biệt là câu: 'Mid có mặt ở đây để xem xem liệu sự công tâm có tồn tại thật không? Hay đó chỉ là câu nói mà ai cũng muốn cho mình mà để làm được thì thật là khó vì còn bị tác động từ nhiều thứ'.

Mid Nguyễn còn ám chỉ chương trình đang cố gắng tạo drama và anh chỉ là một quân cờ để tăng kịch tính cho cuộc thi bằng cách cho đổi người bị loại. Cuối cùng còn chốt lại: 'vậy là biết chương trình đứng về phía ai rồi nhỉ?'

Dòng trạng thái Mid Nguyễn tố chương trình cắt ghép làm sai lệch nội dung

Dòng trạng thái Mid Nguyễn tố chương trình cắt ghép làm sai lệch nội dung

Chưa hiểu The Face Vietnam 2018 có cố tình tạo drama từ chi tiết này không, nhưng rõ ràng là Mid Nguyễn đã được Võ Hoàng Yến cho cơ hội thuyết phục Thanh Hằng đổi người để được ở lại. Bởi vì, Võ Hoàng Yến thấy nước cờ này của Thanh Hằng quá sai và muốn cho đàn chị sửa lỗi. Tuy nhiên, chính Mid Nguyễn là người một mức từ chối. Vậy thì sự thật là như thế nào?

Giúp Tiin sửa lỗi