Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuổi 19 nhưng đã 2 lần chấm thi nhan sắc, Hoa hậu Tiểu Vy nói gì?

Đây là lần thứ 2 đương kim Hoa hậu Việt Nam làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc lớn nên cô rất hào hứng. Bản thân Hoa hậu Tiểu Vy cảm thấy mình may mắn vì được tin tưởng giao cho vai trò này.

Tối 11/8, buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Business Beauty World 2019 – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2019 chính thức được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Miss Business Beauty World 2019 được khởi động trong rất nhiều tháng qua nhằm tìm ra những thí sinh tiềm năng cho cuộc thi. Đây là một cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp và mang tầm cỡ quốc tế.

Sau vai trò đại sứ cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Trần Tiểu Vy tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi góp mặt trong Miss Business Beauty World – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2019 với vai trò giám khảo.

Tuổi 19 nhưng đã 2 lần chấm thi nhan sắc, Hoa hậu Tiểu Vy nói gì? 0

Khi được hỏi về cảm nhận ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới, người đẹp 19 tuổi cho hay: 'Lần thứ 2 Tiểu Vy được làm ban giám khảo của cuộc thi về sắc đẹp. Có thể nói đây là một may mắn với tôi. Tuổi đời của Tiểu Vy còn trẻ nên tiêu chí chấm thi cũng sẽ khác hơn và tôi thiên về tài năng của các thí sinh. Cộng với dàn ban giám khảo năm nay có rất nhiều kinh nghiệm, vì thế tôi tin rằng cuộc thi sẽ tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu'.

Tuổi 19 nhưng đã 2 lần chấm thi nhan sắc, Hoa hậu Tiểu Vy nói gì? 1  

Thông tin Hoa hậu Tiểu Vy làm ban giám khảo đã gây ra không ít tranh cãi trong dư luận, nhiều người cho rằng tuổi đời của nàng hậu khá trẻ nên sẽ không có nhiều kinh nghiệm ở vị trí này. Trước những nghi vấn trên, Á hậu Mai Phương Trang – Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết, nàng Hoa hậu Việt Nam 2018 là nhân tố quan trọng để tìm ra người xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá.

Tuổi 19 nhưng đã 2 lần chấm thi nhan sắc, Hoa hậu Tiểu Vy nói gì? 2

'Sẽ có nhiều tranh cãi, bình luận về vị trí giám khảo được trao cho nhan sắc còn quá trẻ tuổi như Tiểu Vy nhưng với kinh nghiệm sau gần 1 năm đăng quang, Tiểu Vy hứa hẹn mang tới những điều bất ngờ.

Tôi tin cô ấy sẽ có những tiêu chí đánh giá xác thực nhất, những yêu cầu cần phải có đối với một đại diện nhan sắc quốc tế dành riêng cho người phụ nữ Việt Nam – những quý cô doanh nhân thành đạt có sắc và tài cùng trái tim nhân ái' – Á hậu Mai Phương Trang nói.

Tuổi 19 nhưng đã 2 lần chấm thi nhan sắc, Hoa hậu Tiểu Vy nói gì? 3 

Trong sự kiện họp báo còn có sự góp mặt của rất nhiều người đẹp khác như Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu châu Á Nguyễn Thị Thu Lệ, hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á Trần Phương Hà, ca sĩ Quang Lê, người mẫu/diễn viên Hoàng Phi Kha... 

Tuổi 19 nhưng đã 2 lần chấm thi nhan sắc, Hoa hậu Tiểu Vy nói gì? 4

Tuổi 19 nhưng đã 2 lần chấm thi nhan sắc, Hoa hậu Tiểu Vy nói gì? 5 

Tuổi 19 nhưng đã 2 lần chấm thi nhan sắc, Hoa hậu Tiểu Vy nói gì? 6 

Miss Business Beauty World – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2019 là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Các thí sinh sẽ trải qua những vòng thi phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu dự kiến được diễn ra vào tháng 10/2019 tại Hàn Quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi