Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Tường San chính thức đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2019

Thông tin Á hậu Nguyễn Tường San sẽ là người đại diện Việt Nam ‘chinh chiến’ Hoa hậu Quốc tế 2019 đã trở thành sự thật chứ không còn là tin đồn của cư dân mạng nữa.

Chiều 30/8, họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019 được tổ chức tại TP.HCM.

Không nằm ngoài dự đoán của cư dân mạng, tại sự kiện, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss International 2019 tại Việt Nam đã công bố Á hậu Tường San là đại diện cho đất nước hình chữ S tranh tài ở đấu trường sắc đẹp này. Á hậu Tường San sở hữu chiều cao 1m70, số đo ba vòng: 82 - 62 - 92. Tại Miss World Vietnam 2019 người đẹp có phần trình diễn khá ấn tượng xuyên suốt cuộc thi, từng lọt top 3 Người đẹp thời trang và sử dụng tiếng Anh khá trôi chảy.
 

Clip: Công bố Tường San đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2019

Tường San đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2019. 

Tường San đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2019.

Cách đây chưa đầy một tháng, Tường San đã trở thành Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Với thành tích này, ban tổ chức cuộc thi đã tuyên bố sẽ trao quyền cho nữ sinh 2000 tham gia Miss Intercontinental 2019 (Hoa hậu Liên lục địa 2019). Song chỉ mới vài ngày trước, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019 lại bất ngờ công bố Á hậu Thúy An mới là người đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi.

Điều này khiến người hâm mộ trong nước bất ngờ và bàn tán xôn xao trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhưng đến hôm nay, cuối cùng Á hậu Thúy An và Á hậu Tường San đều đại diện Việt Nam để đi thi quốc tế, chỉ có điều vị trí cuộc thi của họ đã đổi cho nhau.

Á hậu Tường San chính thức đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2019 1 

Á hậu Tường San chính thức đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2019 2 

Á hậu Tường San chính thức đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2019 3 

Cận cảnh nhan sắc của Á hậu Tường San.  

Cận cảnh nhan sắc của Á hậu Tường San. 

 

Góp ý cho Tiin