Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'U mê' Black Pink đến nỗi mang đôi giày 15 triệu đi gặp thần tượng, Thiều Bảo Trâm phát hiện 'dép tông' mới là chân lý

Cô nàng chia sẻ trên story rằng đã nói lời chào với Rosé và khen ngợi nức nở nhan sắc của bông hoa hồng Black Pink.

Tối ngày 14/1, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người bất ngờ xen lẫn thích thú khi có mặt tại hàng ghế đầu VVIP, tham dự buổi giao lưu cùng Black Pink tại Indonesia. Được biết, cô đến tham dự chương trình theo lời mời của một nhãn hàng công nghệ, tại Việt Nam chỉ có 3 nghệ sĩ có vinh dự này và Thiều Bảo Trâm là một trong số đó.

Những ai yêu mến Thiều Bảo Trâm đều biết cô nàng là một 'fan cứng' thực thụ của 4 cô gái nhà YG. Trước đây, cô nàng từng nhiều lần khoe được tham dự concert của 'Hắc Hường' và không ngại thể hiện tình yêu với Black Pink. 

Đến khi có cơ hội được gặp mặt tại một sự kiện quan trọng, Thiều Bảo Trâm vẫn không quên 'u mê' vì thần tượng như bao fan girl khác. Cô nàng chia sẻ trên story rằng đã nói lời chào với Rosé và khen ngợi nức nở nhan sắc của bông hoa hồng Black Pink, khiến nhiều fan không khỏi ghen tị lẫn ngưỡng mộ. 

'U mê' Black Pink đến nỗi mang đôi giày 15 triệu đi gặp thần tượng, Thiều Bảo Trâm phát hiện 'dép tông' mới là chân lý 0 

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm trong buổi giao lưu cùng Black Pink tại Indonesia.  

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm trong buổi giao lưu cùng Black Pink tại Indonesia. 

Xuất hiện trên thảm đỏ, nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút mọi ống kính của nhiếp ảnh gia nước bạn khi khoe dáng nuột nà, gợi cảm trong chiếc váy xanh cobalt – gam màu 'hot hit' của năm 2020. Được biết, đây là một thiết kế của thương hiệu Saint Laurent có mức giá khoảng 3,190$ (hơn 70 triệu VNĐ). Để tạo ra tổng thể phù hợp, nữ ca sĩ cũng đồng thời mix hoa tai dáng dài hoạ tiết ngôi sao lấp lánh có trị giá là 590$ (gần 13 triệu VNĐ).

'U mê' Black Pink đến nỗi mang đôi giày 15 triệu đi gặp thần tượng, Thiều Bảo Trâm phát hiện 'dép tông' mới là chân lý 2 

'U mê' Black Pink đến nỗi mang đôi giày 15 triệu đi gặp thần tượng, Thiều Bảo Trâm phát hiện 'dép tông' mới là chân lý 3 

Một điều thú vị là sau khi sự kiện kết thúc, cùng với sự phấn khích khi được gặp thần tượng thì Thiều Bảo Trâm cũng 'ám ảnh' với đôi giày cao gót mình đang mang. Được biết, đôi giày quai mảnh, gót cao chót vót này từng được Rosé diện và nay lại lần nữa được Thiều Bảo Trâm chọn để phối cùng set đồ xuất hiện tại sự kiện. Đôi giày có giá $708, tương đương 15,5 triệu đồng. 

Dù mang giày 'sang xịn mịn' nhưng Thiều Bảo Trâm lại thú nhận trên story rằng đây chính là cơn... ác mộng thật sự. Và sau khi phải đứng trên đôi giày cao gót mấy tiếng đồng hồ, cô nàng mới nhận ra 'dép tông chính là chân lý'.

Cô nàng chia sẻ trên story về việc đi đôi giày cao gót và phải đứng nhiều giờ đồng hồ. 

Cô nàng chia sẻ trên story về việc đi đôi giày cao gót và phải đứng nhiều giờ đồng hồ.
Giúp Tiin sửa lỗi