Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ứng viên Miss Supranational Vietnam 2018 khoe hình thể nóng bỏng cùng bikini

Bộ ảnh đánh dấu sự 'chào sân' của dàn người đẹp nổi bật tại 'Miss Supranational Vietnam 2018' vừa được BTC hé lộ.

Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018 gần như hoàn tất vòng tuyển sinh và bắt đầu bước vào chuỗi hoạt động chính thức. Trên tổng số hàng nghìn hồ sơ gửi về, BTC đã lựa chọn được những ứng viên ưng ý. Mới đây, phía đơn vị tổ chức đã quyết định tung ra loạt ảnh bikini nóng bỏng của các người đẹp nổi trội.

Ngoài 5 cái tên được công bố trước đó gồm: Trương Mỹ Nhân, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Hoàng Vũ Hiên, Lý Huệ Nghi và Ngô Thị Mỹ Hải, những gương mặt mới tài sắc của hành trình năm nay cũng được hé lộ như Huỳnh Thị Cẩm Tiên, Đỗ Trịnh Quỳnh Như, Trần Như Ngọc, Nguyễn Ngọc Minh Uyên, Nguyễn Phương Hoa, Đỗ Trần Gia Linh.

Trương Mỹ Nhân

Trương Mỹ Nhân

Nguyễn Thị Ngọc Châu

Nguyễn Thị Ngọc Châu

Ngô Thị Mỹ Hải

Ngô Thị Mỹ Hải

Lý Huệ Nghi

Lý Huệ Nghi

Huỳnh Thị Cẩm Tiên

Huỳnh Thị Cẩm Tiên

Sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt sáng, chỉ số hình thể chuẩn, cùng kỹ năng tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính, các ứng viên của Miss Supranational Vietnam 2018 khiến người xem khó rời mắt trước bộ ảnh bikini nóng bỏng, đầy quyến rũ.

Hoàng Vũ Hiên

Hoàng Vũ Hiên

Đỗ Trần Gia Linh

Đỗ Trần Gia Linh

Trần Như Ngọc

Trần Như Ngọc

Nguyễn Phương Hoa

Nguyễn Phương Hoa

Nguyễn Ngọc Minh Uyên

Nguyễn Ngọc Minh Uyên

Trước lúc thực hiện bộ ảnh bikini, BTC đã tạo điều kiện để các ứng viên được chăm sóc kỹ lưỡng từ làn da đến mái tóc, qua đó nhằm giúp họ tự tin 100% bước vào hành trình chinh phục vương miện của Miss Supranational Vietnam cũng như giành vé tới cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - một trong 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới hiện nay.

Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018 là hành trình nhan sắc coi trọng tính nhân văn, sắc đẹp, trí tuệ, sự năng động, quyến rũ. Vòng chung kết năm nay diễn ra vào tháng 8 ở Hàn Quốc. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Minh Tú sẽ đảm nhận vai trò 'cầm cân nảy mực'. Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy là người dàn dựng chương trình. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện tất cả trang phục ở phần thi dạ hội.

Giúp Tiin sửa lỗi