Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nữ chính 'Mẹ ghẻ' khác lạ với phong cách sexy trong bộ ảnh mới

Hướng đến hình ảnh mới mẻ, quyến rũ, Văn Phượng thực hiện shoot hình mang concept đặc biệt.

Concept ảnh tập trung nhiều vào biểu cảm của Văn Phượng. Ê kíp nhấn nhá ở phần beauty với các layout makeup đang là xu hướng để đem đến một hình ảnh mới, khác với vẻ diu dàng thường thấy ở Văn Phượng. 

Hướng đến hình ảnh mới mẻ và quyến rũ, Văn Phượng vừa thực hiện shoot hình mang concept đặc biệt. Lần đầu tiên nữ diễn viên mặc váy gợi cảm. ‘Các bộ váy hở nhưng không quá táo bạo khiến tôi tự tin tạo dáng', Văn Phượng nói.

Nữ chính 'Mẹ ghẻ' khác lạ với phong cách sexy trong bộ ảnh mới 0

Nữ chính 'Mẹ ghẻ' khác lạ với phong cách sexy trong bộ ảnh mới 1

Nữ chính 'Mẹ ghẻ' khác lạ với phong cách sexy trong bộ ảnh mới 2

Văn Phượng cho biết cô hướng đến sự gợi cảm nhưng không quá sexy, người phụ nữ vẫn rất quyến rũ khi biết cách ăn mặc tôn dáng. ‘Trong phim ảnh và gu thời trang gần đây của tôi đều đã hướng đến sự chín chắn, trải nghiệm', nữ diễn viên chia sẻ. 

Nữ chính 'Mẹ ghẻ' khác lạ với phong cách sexy trong bộ ảnh mới 3

Nữ chính 'Mẹ ghẻ' khác lạ với phong cách sexy trong bộ ảnh mới 4

Một tháng qua, Văn Phượng vui mừng khi vai diễn chính trong ‘Mẹ ghẻ' được khán giả yêu thích. Đây là động lực để cô kiên trì đeo đuổi niềm đam mê diễn xuất. Trong tháng 9, cô sẽ tiếp tục nhận đóng phim mới do Trương Dũng làm đạo diễn.

‘Trước đây tôi toàn được mời vào vai hiền lành, cam chịu. Vai diễn sắp tới sẽ khác hoàn toàn. Tôi được ăn mặc đẹp hơn, thời trang hơn nhưng vẫn có chiều sâu trong tâm lý nhân vật. Tôi luôn tìm những kiểu nhân vật vừa được khán giả thương vừa ghét, có ý kiến trái chiều mới được mọi người nhớ lâu', Cô chia sẻ. 

Xem thêm: 'Mẹ ghẻ': Fan tức giận chê phim phi lý khi Diệu (Văn Phượng) quá nhu nhược, gián tiếp khiến con ruột phải chết

Góp ý cho Tiin